“ยิปซัม ตราช้าง” เปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณาชุด “เหตุเกิดจากฝ้า….. งานจบ แต่คนไม่อยากจบ” ตอกย้ำแนวคิดการเลือกแผ่นยิปซัมที่ต้องใส่ใจคุณภาพ แผ่นยิปซัม ตราช้าง พลัส มาพร้อมกับเทคโนโลยี “ชีทร็อค” (SHEETROCK) เทคโนโลยีทันสมัยจากสหรัฐอเมริกา   ทำให้โดดเด่นด้านคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง เบา แกร่ง ไม่แอ่นตัว คุ้มค่า ทนทานยาวนานกว่า เพื่องานที่ดีจากภายใน เจ้าของบ้านถูกใจ ช่างได้งานดี

เนื้อเรื่องของหนัง “เหตุเกิดจากฝ้า….. งานจบ แต่คนไม่อยากจบ” สื่อให้เจ้าของบ้านตระหนักถึงความสำคัญของการเลือกซื้อแผ่นยิปซัมเพื่อทำฝ้าเพดานที่ต้องเลือกยี่ห้อที่แผ่นยิปซัมมีคุณภาพมั่นใจได้ เพราะฝ้าที่ดีต้องดีจากวัสดุข้างใน ฝ้ายิปซัมคุณภาพดีจะอยู่คงทนคู่บ้านได้ยาวนาน ไม่มีปัญหาตามมาในอนาคต  โดยหนังได้นำเสนอความโดดเด่นของเทคโนโลยีชีทร็อค (SHEETROCK)  นวัตกรรมล่าสุดที่เพิ่มประสิทธิภาพเหนือกว่า ด้านความแข็งแกร่ง ไม่แอ่นตัว ติดตั้งง่าย สามารถช่วยให้ช่างส่งงานได้รวดเร็วสมบูรณ์ คุณภาพถูกใจเจ้าของบ้าน ทำให้ “ยิปซัม ตราช้าง” ได้รับความไว้วางใจจากช่างและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายตลอดมา

นายจรุง กาญจนภูมิ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม จำกัด (สระบุรี) หรือ ยิปซัม ตราช้าง เปิดเผยว่า “ ยิปซัม ตราช้าง ได้เดินหน้าขยายช่องทางการตลาดผ่านสื่อรูปแบบใหม่ เพื่อเพิ่มการรับรู้แบรนด์แก่ลูกค้าทุกกลุ่มในวงกว้าง โดยเฉพาะกลุ่มเจ้าของบ้าน ด้วยแคมเปญหนังโฆษณาชุด “เหตุเกิดจากฝ้า….. งานจบ แต่คนไม่อยากจบ” ต้องการกระตุ้นให้เจ้าของบ้านตระหนักถึงการใส่ใจเลือกใช้แผ่นยิปซัมที่มีคุณภาพ เพื่อความสวยงาม คงทน และคุ้มค่าในระยะยาว “ยิปซัม ตราช้าง” นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากช่างและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ด้วยเทคโนโลยีชีทร็อค (SHEETROCK)  นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ทำให้แผ่นยิปซัมมีความแข็งแกร่ง ไม่แอ่นตัว น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯในการพัฒนานวัตกรรม เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ”

“เหตุเกิดจากฝ้า….. งานจบ แต่คนไม่อยากจบ” เรื่องราวและความผูกพันของผู้ชายคน 2 คน ที่เจริญเติบโตขึ้นที่พวกเขาไม่รู้ตัว มิตรภาพที่มากกว่าผู้ว่าจ้างกับช่างผู้รับเหมา เรื่องราวของชายหนุ่มคู่นี้จะจบอย่างไรร่วมติดตามพร้อมกันได้ที่เฟสบุคแฟนเพจ @GypsumTraChangTH (https://www.facebook.com/GypsumTraChangTH/)

COMMENTS