เปิดต้อนรับศักราชใหม่กับออฟฟิศพร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรค์ระดับโลก ที่ Space​s (สเปซเซส)​ Co-Working Space

บรรยากาศในการทำงานถือเป็นสิ่งสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของพนักงานเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้การออกแบบสถานที่ทำงานให้มีความทันสมัยจึงได้กลายเป็นเอกลักษณ์ขององค์กรยุคใหม่ไปแล้ว เพราะการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงานทั้งการตกแต่งออฟฟิศให้มีสีสัน มีบรรยากาศที่สดใส หรือสร้างสภาพบรรยากาศในการทำงานให้อบอุ่นผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลาจะทำให้การทำงานมีความสุข และสนุกมากยิ่งขึ้น

Space​s (สเปซเซส)​ Co-Working Space ผู้บุกเบิกออฟฟิศพร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรค์ระดับโลก ได้สร้างสรรค์แบรนด์ขึ้นมาในสไตล์​ดัตช์​ ด้วยโทนสีที่เรียบและสีสันสดใสอันแตกต่างแต่ลงตัว ซึ่งล่าสุดได้ขยายสาขาที่ 2 พร้อมเปิดใช้งานแล้ววันนี้ในย่านใจกลางธุรกิจอันคึกคักของกรุงเทพฯ บนชั้น 24 ณ อาคารโครงการมิกซ์ยูส สาขาจตุจักรจามจุรี ซึ่ง สเปซเซส ในประเทศไทยทั้ง 2 สาขาอยู่ภายใต้การบริหารงานของคุณโนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ สเปซเซส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี

“สเปซเซส” ไม่ได้ถูกออกแบบเพื่อเป็นแค่ออฟฟิศทำงานเท่านั้น หากแต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและ    ออฟชั่นอื่น ๆ เสริม อาทิ มุมนั่งเล่นส่วนตัว, ห้องคุยโทรศัพท์พร้อมอินเทอร์เน็ต, มุมนอนพักผ่อน, เคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่ม เป็นต้น

คุณอนันต์ ชำนาญศรีเพชร Area Manager ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า “สเปซเซส” เป็นออฟฟิศสำเร็จรูป ที่ถูกก่อตั้งมาเพื่อให้เป็นออฟฟิศที่ครบวงจรในทุก ๆ ด้าน ต้องการให้ผู้มาใช้บริการมีความผ่อนคลายในการทำงาน สามารถสร้างแรงบันดาลใจ และ เกิดความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ “สเปซเซส” นับเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร มีบรรยากาศในการทำงานที่อบอุ่น นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ทำให้เราได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนใหม่ ๆ เพื่อสร้างโอกาสในการร่วมคิดค้นแบ่งปันไอเดียและขยายเครือข่ายทางธุรกิจให้กว้างขึ้น

สำหรับพื้นที่ภายในและฟอร์มโดยรวมทั้งหมดของ “สเปซเซส” มีขนาดพื้นที่ทั้งหมดอยู่ที่ 3, 281 ตารางเมตร ประกอบด้วย 597 ที่นั่งและ 2 ห้องประชุม พร้อมพื้นที่สำหรับโคเวิร์คกิ้งกว่า 524 ตารางเมตร ในส่วนของพื้นที่ทำงานนั้นสามารถปรับขนาดและออกแบบให้ตรงตามความต้องการขององค์กรนั้น ๆ ได้

อัตราการเข้าใช้บริการสามารถสมัครเป็นสมาชิก (member Ship) ซึ่งจะได้รับสิทธิในการเข้าใช้พื้นที่การทำงานในทุกสาขาของ “สเปซเซส”  ในราคาเริ่มต้นที่ 2, 390 บาทต่อเดือน

คุณอนันต์ยังได้กล่าวเสริมในส่วนสุดท้ายไว้ว่า “สเปซเซส” เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ถูกออกแบบมาอย่างครบวงจรเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่ทำงาน สุดสร้างสรรค์ต้องการสร้างแรงบันดาลใจและไอเดียเจ๋ง ๆในการทำงานเพราะ “สเปซเซส” ได้ตั้งใจและทุ่มเทพื้นที่แห่งนี้เพื่อความก้าวหน้าของนักคิด เพื่อให้ประดิษฐ์และพัฒนาผลงานออกมาได้อย่างดีที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spaces สาขาจัตุรัสจามจุรี  และ การจองพื้นที่สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.spacesworks.com
เกี่ยวกับ Spaces (สเปซเซส)
Spaces (สเปซเซส) ได้จัดสรรสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย พร้อมสร้างแรงบัลดาลใจในการทำงานให้แก่เหล่านักธุรกิจมืออาชีพ ซึ่งพื้นที่ทำงานที่เต็มไปด้วยพลังงานบวกและชีวิตชีวาของเราจะช่วยให้คุณสามารถคิดค้นไอเดียเจ๋งๆ และการร่วมมือทางุรกิจใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังได้รับการต้อนรับอันแสนอบอุ่นจากทีมงานของเรา เราเชื่อว่าการทำงานคือการผสมผสานระหว่างคนและไอเดีย เทคโนโลยีได้สร้างระบบเศรษฐกิจสมัยใหม่โดยการขับเคลื่อนจากกลุ่มคนที่อิทธิพลทางธุรกิจซึ่งช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจในการทำงาน ด้วยใจที่รักในการดีไซน์และทีมงานที่มีพลังอันสร้างสรรค์ของเราคอยดูแลรายละเอียดทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาแนวคิดสำคัญของคุณต่อไป วัฒนธรรมของเราสร้างขึ้นจากพลังอันแข็งแกร่งของคอมมิวนิตี้ที่ต่างกระตือรื้อร้นทำสิ่งทำกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้พบปะคนใหม่ๆผ่านกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกัน ทั้งยังเป็นโอกาสที่ดีต่อการขยายเครือข่ายทางธุรกิจ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแบ่งปันไอเดียได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ผู้ประกอบการหรือทำงานในแวดวงบริษัทต่างๆ เรายินดีให้บริการมากกว่าการเป็นเพียงพื้นที่สำหรับการชาร์ตแล็ปท็อปของคุณ แต่ยังมีสิ่งที่ทำให้ Spaces ไม่เหมือนใครด้วยคอมมิวนิตี้ที่เราคอยทุ่มเทเพื่อความก้าวหน้าของนักคิด ประดิษฐ์และนักพัฒนาผู้ชื่นชอบในสิ่งที่ตนเองกำลังลงมือทำ สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.spacesworks.com