สร้างสรรค์พื้นที่แปลกใหม่ให้น่าจดจำด้วย Dome Tent  เต้นท์โดมทรงกลม ขนาด 10 x 10 x 5.5 เมตร วัสดุภายนอกโดมทำจาก PVC Vinyl ส่วนโครงสร้างหลังคาพ่นด้วยสี PVDF (Polyvinylidence Fluoride) มีคุณสมบัติทนต่อทุกสภาพอากาศ กันน้ำ 100% มีอายุการใช้งานยาวนาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งยังมีนวัตกรรมโครงสร้างที่สามารถต้านแรงลมและป้องกันแสงได้รอบทิศทาง

สำหรับด้านในของโดมเป็นผ้าแคนวาสที่บุฉนวนกันความร้อน มีช่องรับแสงขนาดใหญ่ และหน้าต่างระบายอากาศ 2 ช่องพร้อมตาข่ายกันแมลง สามารถเปิดปิดได้ อุณหภูมิภายในสม่ำเสมอ มีระบบหมุนเวียนอากาศภายในเป็นอย่างดี นอกจากนี้ความพิเศษของ Dome Tent คือสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมในตำแหน่งทางเข้าประตู หรือตกแต่งโดมในแบบฉบับของตัวเองได้ไม่ซ้ำใคร ติดตั้งง่ายด้วยทีมช่างที่คอยให้คำแนะนำในการติดตั้งและการเตรียมพื้นที่หน้างาน

พบ Dome Tent จาก บริษัท วิชั่น กลาส แอนด์ ดอร์ อินดัสเทรียล จำกัด ได้บริเวณ Function Area 2 ในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี