“COTTO” หนึ่งในผู้นำแบรนด์ด้านกระเบื้องและสุขภัณฑ์ของประเทศไทย จากบริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ภายใต้บริษัทในกลุ่ม SCG ซึ่งที่ผ่านมา COTTO ได้พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างมีคุณภาพ รวมถึงได้คิดค้นและดีไซน์ผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างโดดเด่น เพื่อตอบโจทย์เทรนด์และการใช้งานของผู้บริโภคอย่างตรงจุด

โดยในงานสภาสถาปนิก’19 ครั้งนี้ ทาง COTTO ภูมิใจนำเสนอคอลเลคชั่นชุดสุขภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงประมาณต้นปีที่ผ่านมา ในชื่อคอลเลคชั่นว่า “OVAL Collection” ที่ได้คุณนาโอโตะ ฟูกาซาว่า (Naoto Fukasawa) นักออกแบบผลิตภัณฑ์ชาวญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลด้านการออกแบบระดับโลก และ Creative Director ของบริษัท MUJI ผู้ที่มีแนวคิดในการออกแบบที่ว่า “ความไม่สมบูรณ์แบบคือความสมบูรณ์แบบ” มาเป็นผู้ออกแบบคอลเลคชั่นสุขภัณฑ์ดังกล่าวให้

สำหรับ OVAL Collection ประกอบไปด้วยสุขภัณฑ์อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ และกระจกที่มาพร้อมไฟ LED โดยการออกแบบคอลเลคชั่นนี้ได้สะท้อนความงามผ่านรูปทรงเรขาคณิตรูป “วงรี” ในสไตล์มินิมอล ความพิเศษของคอลเลคชั่นชุดนี้คือ การออกแบบให้ผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้กับห้องน้ำทุกประเภท กลมกลืนอย่างเรียบหรู และสร้างบรรยากาศห้องน้ำให้รู้สึกสบาย อบอุ่น ผ่อนคลาย ภายใต้คอนเซปท์ “Warm & Elegant”

รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความงามของวัสดุขัดเงาและพื้นผิวสัมผัสที่เรียบเนียน สะดวกต่อการใช้งาน และรองรับสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดี ผ่านการนำนวัตกรรมวัสดุ “COTTO CERAMTM” เทคโนโลยีเฉพาะมาใช้ เพื่อให้อ่างล้างหน้ามีขอบบาง โค้งมนสม่ำเสมอ และแข็งแรงทนทาน สำหรับการผลิตก๊อกน้ำ ใช้เทคนิคการผลิตที่ทันสมัย โดยควบคุมผ่านระบบคอมพิวเตอร์อัตโนมัติที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

ร่วมสัมผัสความงามของ OVAL Collection ในแบบฉบับมินิมอล ได้ภายในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ที่บูธหมายเลข A301 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี