สร้างการจดจำด้วยป้ายตัวอักษรแอลอีดี โดดเด่น สวยงาม สะดุดตา จากบริษัท เอช แอล วิชั่น จำกัด (HL VISION CO., LTD.) บริษัทผู้รับผลิตสื่อโฆษณา อาทิ งานป้าย ตัวอักษร LED งานพิมพ์ Inkjet และงานประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ  พร้อมการบริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่งานออกแบบ งานผลิต ไปจนถึงงานติดตั้ง รวมถึงคอยให้คำปรึกษา แนะนำการนำเสนอป้ายแต่ละรูปแบบให้เหมาะสมตามวัตถุประสงค์การใช้งาน และคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

ป้ายตัวอักษรแอลอีดีแบบมินิ วัสดุทำจากแผ่นอะคริลิค ขนาด 25 มม. + 5 มม. ด้วยเครื่อง CNC Cutting ภายในตัวอักษรจะซ่อนไฟ LED ไว้ เพื่อให้แสงสว่างในตอนกลางคืน สร้างความโดดเด่น มีความสว่างตั้งแต่ 3000K 4500K 6500K และสีปกติให้เลือกใช้ ส่วนพื้นผิวแผ่นหลังเป็นแผ่นอะคริลิคโปร่งแสง สีที่ใช้ในการทำเป็นสีคาร์บอนนำเข้า

ลักษณะแสงไฟจะแสดงออกทั้งด้านหน้าและหลัง โดยมีแสงสีให้เลือกตามความต้องการ ทั้งสีขาว เทา เหลือง เขียว น้ำเงิน ชมพู และแดง ส่วนพื้นผิวมีทั้งแบบเงา ด้าน สกรีน และสติกเกอร์ สามารถสั่งทำหน้ากว้างของตัวอักษรตัวเล็กที่สุด 15 ซม. เหมาะสำหรับใช้งานภายใน

พบกับป้ายตัวอักษรแอลอีดีอีกหลากหลายรูปแบบ พร้อมรับฟังคำแนะนำในการทำป้ายรูปแบบต่าง ๆ จาก บริษัท เอช แอล วิชั่น จำกัด ได้ที่บูธหมายเลข B802  ในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี