บริษัท แอลอีดี ไซน์แอนด์เดคคอร์ จำกัด (LED SIGN & DECOR CO., LTD.) บริษัทผู้นำเข้าชิ้นส่วนและอุปกรณ์หลอดไฟ LED รวมถึงเป็นผู้ให้บริการในการออกแบบเกี่ยวกับแสงสว่าง ทั้งภายในและภายนอก โดยมีนักออกแบบที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องการใช้หลอดไฟอย่างเหมาะสมกับการใช้งานแต่ละประเภท ลดปัญหาเรื่องการติดตั้งผิดวิธี พร้อมการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็วทันใจ

หนึ่งในวัสดุปูพื้นที่ช่วยให้แสงสว่างและสร้างความน่าสนใจให้แก่พื้นที่ภายในได้เป็นอย่างดี คือ Stretch Ceiling ฝ้าเพดานขึงยึด ทำจากเฟรมอะลูมิเนียมโปร์ไฟล์ประกอบขึ้นเป็นกล่องพร้อมหลอดไฟ LED โดยใช้ระบบขึงตึง (Tension) ที่สามารถขึงยึดกับสิ่งทอ ไม่ว่าจะเป็นไวนิล Fabric หรือ Membrane ทั้งยังสามารถขึ้นรูปได้ตามความต้องการ ติดตั้งง่าย สะดวก และรวดเร็ว

เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งภายใน จำพวก ฝ้าเพดาน ผนัง หรือเสาภายในอาคาร ติดตั้งได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร อาคารสำนักงาน หรือแม้แต่บ้านพักอาศัย เพื่อเพิ่มแสงสว่างและความสวยงามให้กับพื้นที่ภายใน

พบกับบริษัท แอลอีดี ไซน์แอนด์เดคคอร์ จำกัด ได้ที่บูธหมายเลข B803 ในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่าง 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี