พบกับ meet grillo เตาย่างที่เหมาะกับการแคมปิ้ง ในช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน หลายคนเลือกพักผ่อนด้วยการแคมปิ้ง หรือไปพักผ่อนที่บ้านตากอากาศในต่างจังหวัด และในบางครั้งการปิ้งย่างอาหารก็เป็นเรื่องลำบาก เพราะอุปกรณ์ปิ้งย่างมักมีขนาดใหญ่และพกพาไม่สะดวก

โดย meet grillo เป็นเตาย่างแบบพกพาที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง ทั้งขนาดกระทัดรัด และพกพาง่าย เพราะมีการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับร่ม ที่สามารถหุบเก็บได้เมื่อไม่ต้องการใช้งาน ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับการออกแบบเตาย่างจาก formaxiom ยังเพิ่มความพิเศษที่ใส่ใจในตัววัสดุที่นำมาทำเป็นโครงสร้างของเตา เพื่อให้มีความคงทนมากที่สุด นอกจากนั้นวิธีการใช้งาน ซึ่งมีความคล้ายกับร่มที่หุบเก็บได้ยังช่วยให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะไม่ตำเป็นต้องแยกชิ้นส่วนเพื่อประกอบเหมือนเตาย่างแบบอื่นๆ

ในส่วนขาของเตาย่าง ยังถูกออกแบบมาเพื่อรับกับความไม่เสถียรของพื้น เพราะขาตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เมื่อเจอกับพื้นต่างระดับจะไม่สามารถตั้งตรงได้ แต่ meet grillo ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ของผู้ที่ต้องการแคมปิ้งอย่างแท้จริง เพราะขาเตาสามารถตั้งว่างบนพื้นที่ไม่สม่ำเสมออย่างไม่มีปัญหา

อีกคุณสมบัติที่น่าสนใจ คือ เปลตาข่ายสำหรับใส่เชื้อเพลิงที่ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี และยังมีความยืดหยุด ไม่เพียงเท่านั้นถึงแม้เปลตาข่ายจะมีเชื้อเพลิงที่มีความร้อนสูง แต่ในส่วนของขาตั้งสแตนเลสก็ยังคงเย็นและไม่อันตรายเมื่อสัมผัส


การทำความสะอาดเตาสามารถทำได้ง่ายๆ และไม่ยุ่งยาก ไม่ต่างจากการล้างทำความสะอาดเครื่องเรือนทั่วๆ ไป เพียงแค่พับหุบเตาย่าง ก่อนจุ่มลงในน้ำ และขัดด้วยแปลงเบาๆ


Source : designboom