การันตีความสำเร็จได้เป็นอย่างดีสำหรับโครงการ Park Silom (พาร์คสีลม) โครงการอาคารสำนักงานมิกซ์ยูสแห่งใหม่ใจกลางถนนสีลม อาคารที่มีความโดดเด่นล้ำสมัย และมีฟังก์ชันครบจบในที่เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาคารถูกออกแบบให้เป็นแบบ Mixed-use ผสมระหว่างสำนักงาน และร้านค้าเชิงพาณิชย์ สูง 39 ชั้น ตั้งอยู่บนที่ดินขนาดมากกว่า 6 ไร่ ติดกับถนนสีลม โดยพื้นที่ชั้นล่าง 5 ชั้น จะเป็นโซนของ Community Mall มีร้านค้าต่างๆ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนที่ทำงานหรือใช้ชีวิตในย่านสีลม ส่วน Community Mall ฝั่งซอยศาลาแดง 2  เป็นโซนที่เปิด Public ให้คนเข้าออกจับจ่ายใช้สอยได้สะดวก ซึ่งทำเลโครงการสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย เป็นสถานี interchange ระหว่าง BTS สายสีลม สถานีศาลาแดง กับ MRT สถานีสีลมและในอนาคตจะทำทางเชื่อม BTS เข้าในอาคารเพื่อให้สะดวกต่อการเดินทางมากที่สุด ทั้งนี้โครงการออกแบบและสร้างภายใต้มาตรฐานสากลการออกแบบอาคารประหยัดพลังงาน (LEED) และมาตรฐานการยกระดับสุขภาพที่ดีของผู้ใช้อาคาร (WELL) และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือโครงการ Park Silom (พาร์คสีลม) มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าโครงการเพื่อสร้าง “ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม” ให้เป็นสถานที่ ซึ่งทุกคนสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ และสูดอากาศบริสุทธิ์ มีการใช้บริเวณพื้นที่อย่างคุ้มค่า มี Space ที่โปร่ง และไม่ทำลายธรรมชาติเพราะมีพื้นที่สีเขียวทั้งภายในและภายนอกอาคารเอาไว้ ให้สมกับผ่านการออกแบบที่สร้างสรรค์  โดยทางบริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตั้งใจรังสรรค์ ใส่ใจในทุกรายละเอียดมากที่สุด  เพราะทางบริษัทคำนึงถึงการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ไม่ใช่แค่มาทำงานไปวัน ๆ อย่างเดียว แต่เปลี่ยนมุมมองใหม่เป็นการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ได้ทำกิจกรรมต่างๆในพื้นที่เดียวกัน

ยังตอกย้ำความสำเร็จเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อ Park Silom ได้รับรางวัล Best Office Development Asia Pacific จากเวที International Property Awards  ณ สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่บริษัทอสังหาริมทรัพย์และบริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมในด้านต่าง ๆ รวมไปถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ทำให้บริษัทกลายเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอาคารสำนักงานเกรดพรีเมียมและร้านค้าเชิงพาณิชย์ สำหรับรางวัล  Best Office Development Asia Pacific   เป็นรางวัลที่มอบให้แก่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ และบริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมในด้านต่าง ๆ รวมไปถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยการแข่งขันแบ่งเป็น 4 ประเภทหลักคือ 1. Architecture 2. Interior Design 3. Development 4.Real Estate ครอบคลุม 9 ภูมิภาค ครอบคลุมแอฟริกา เอเชียแปซิฟิก อาระเบีย แคนาดา แคริบเบียน อเมริกากลางและใต้ ยุโรป สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา โดยได้รับการตัดสินจากทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์สูงในด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด ซึ่งในแต่ละหมวดจะมีการแบ่งเป็นสาขาย่อยในรายละเอียดโดยเฉพาะ และพาร์คสีลมได้เข้าร่วมประกวดแข่งขันในครั้งนี้ ในประเภทที่ 3. Development (ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์) และโครงการนี้ก็ได้รางวัลกลับมา

โดย นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท เป็นตัวแทนจาก บริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ Park Silom (พาร์คสีลม)   เดินทางไปรับรางวัล Best Office Development Asia Pacific จาก International Property Awards  ณ สหราชอาณาจักร   นอกจากนี้บริษัทยังเคยได้รับรางวัล Property development of the year ประจำปี 2020 ที่ผ่านมา จาก Outstanding Property Award London (OPAL) อีกด้วย ยิ่งการันตีถึงคุณภาพของการออกแบบ ที่คำนึงถึงการจัดพื้นที่ใช้สอยและการจัดการเรื่องสิ่งแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกอาคารในระดับ international อย่างแท้จริง ทั้งนี้โครงการเกรดพรีเมี่ยมอย่าง Park Silom คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ใน Q1 ปี 2023 พร้อมบริการทุกท่านอย่างเต็มที่แน่นอน

 

Previous article“Ratchadamnoen Knowledge & Culture Avenue” แลนด์มาร์กใหม่กรุงเทพฯ หรือการพลิกโฉมการเมืองในพื้นที่สาธารณะ?
Next articleไม่มองขึ้นไปก็ไม่เห็น แล้วทำไมเราต้องทาสีตรงพื้นที่ใต้บันไดกันด้วย?