บริษัท แอพพลิแคด จำกัด เปิดโครงการประกวด “ArchiCAD Design & Skill Contest 2016” เชิญชวนนิสิต นักศึกษา นักออกแบบสถาปัตย์รุ่นใหม่ไฟแรงท้าทายความคิดสร้างสรรค์ผ่านผลงานการออกแบบภายใต้หัวข้อการออกแบบ “Building Renovation : Creative Meeting Point” รีโนเวทอาคารเก่าให้เป็นจุดนัดพบเชิงสร้างสรรค์ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท

ปัจจุบันความเจริญได้แผ่ไปถึงชานเมือง โดยมีรถไฟฟ้าสายต่างๆ เป็นตัวนำความเจริญเข้าไป เป็นสาเหตุให้อาคารเก่าที่ตั้งอยู่ขนาบแนวสองข้างทางรถไฟฟ้าได้รับความเจริญตามไปด้วย ซึ่งทำให้นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มองเห็นช่องทางที่จะพัฒนาอาคารเก่าให้เกิดมูลค่ามากขึ้น ตลอดจนการรีโนเวทอาคารเก่าแทนการก่อสร้างใหม่ก็เป็นเทรนด์ฮิตของวงการสถาปัตยกรรมในขณะนี้ จึงทำให้มีโครงการ Building Renovation ขึ้นมา เพื่อแปลงร่างอาคารเก่าให้เป็นจุดนัดพบเชิงสร้างสรรค์ ที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นด้านการใช้งาน ความสวยงามทันสมัย ตลอดจนความสะดวกสบายในการเดินทาง

สำหรับนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ไม่เกินระดับปรัญญาตรีสนใจส่งผลงานออกแบบเข้าร่วมประกวดได้ที่ คุณภัชรา คำสิบ (ฝ่ายการตลาด) บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (สำนักงานใหญ่) : เลขที่ 69 ซอยสุขุมวิท 68 ถนนสุขุมวิท แขวนบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 หรือทางอีเมล [email protected] ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2559

สนใจลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติม>> คลิกที่นี่