บริษัท ไวนิลครีเอชั่นแอนด์เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ประกอบและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไวนิล (Upvc) คุณภาพสูงเพื่องานตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคารที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น ประตู หน้าต่าง เรือนรับรอง ศาลา ซุ้มไม้เลื้อย เฟอร์นิเจอร์สนาม รั้ว ราวระเบียง แผงบังตา และอื่น ๆ ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี

มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยทีมออกแบบสินค้า ที่คอยพัฒนาสินค้าให้หลากหลาย และสามารถใช้งานได้จริงด้วยวัสดุไวนิล คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย มีดีไซน์สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วันนี้ทาง Vinylcreation มีสินค้าพิเศษที่พ่วงมาด้วยราคาโปรโมชั่นพิเศษมาฝากชาว BuilderNews นั่นคือ “ชิงช้ามินิ พนักพิง แบบมีหลังคา”

ชิงช้ามินิ พนักพิง แบบมีหลังคา วัสดุทำจาก Upvc เป็นวัสดุทดแทนไม้ มีความทนทานกว่างานไม้มากกว่า 10 ปี ทนต่อปลวก ฝน และแสงแดด คุ้มค่าต่อการใช้งาน ส่วนหลังคาเป็นวัสดุ Apvc สีเทา (ท้องขาว) เป็นฉนวนกันความร้อนในตัว เวลาฝนตกลงมาไม่ก่อให้เกิดเสียงดัง และตัวโซ่ชิงช้าเป็นโซ่สเตนเลสเกรด 316 ทนไอทะเล

ตัวชิงช้ามีขนาดกว้าง 620 มม. ยาว 2300 มม. และสูง 2050 มม. ภายในมีปลั๊ก 3 ตาและช่องเสียบ USB ฝาครอบกันน้ำ มีหลอดไฟให้แสงสว่าง 1 ดวง พร้อมสวิตซ์เปิดปิดและฝาครอบกันน้ำ แถมที่วางแก้วน้ำ 1 ด้าน

สำหรับใครที่สนใจ ตอนนี้ทาง Vinylcreation มีโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอ จากปกติชิงช้า ราคา 46,000 บาท ลดราคาเหลือ 29,900 บาท สามารถสอบถามข้อมูลและดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook: ไวนิลครีเอชั่น/ Vinylcreation หรือเว็บไซต์ https://bit.ly/2KDUCAw

Previous articleคุยกับ “คุณอภิรัฐ” Freelance Designer ผู้สร้างคุณค่าจากวัสดุเหลือใช้
ที่กวาดรางวัลด้านดีไซน์ทั้งในและต่างประเทศ
Next articleในวันที่ Social Distancing เข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น
ชวนดูการออกแบบ Guildline ส่งเสริมการเว้นระยะห่างทางสังคม