กลับมาอีกครั้งกับ สถาปนิก’66” งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียนครั้งที่ 35 หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับงาน “สถาปนิก’65ด้วยจำนวนผู้เข้าชมงานกว่า 250,000 คน และผู้แสดงสินค้ากว่า 500 รายจากไทยและต่างประเทศ ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤติโควิด-19

หลังจากสิ้นสุดงานเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทางสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก็พร้อมเดินหน้าจัดงานปีหน้าต่อทันที โดยมีกลุ่มผู้แสดงสินค้าจำนวนมากที่ตอบรับเข้าร่วมงานทันที อาทิ TOA Paint, VG, Makita, EDL, TOSTEM, YKK AP (THAILAND), เงินมาธุรกิจ, BINGO LAMP, GIO HOME KITCHEN, M.O. DEC & CONSTRUCTION, SHIMONO (THAILAND), KEEREE DOOR AND PANEL และบริษัทอื่น ๆ รวมกว่า 30 ราย ซึ่งทุกรายต่างพร้อมโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกันแล้ว!

อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ใหญ่ กับการร่วมมือกันครั้งแรก! ในงานสถาปนิก ระหว่าง 2 แบรนด์ระดับแนวหน้าอย่างสี TOA Paint และผู้นำด้านหลังคาและรางน้ำฝนไวนิล VG บนพื้นที่สุดอลังการกว่า 800 ตารางเมตร พร้อมการสร้างสรรค์ Thematic Pavilion จากการผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์ของ 2 แบรนด์

“ปีที่แล้วเกินคาดมาก ๆ ทีมฝ่ายขายทำงานไม่ได้พักเลย และปีต่อไปก็มั่นใจว่า จะเยอะกว่าเดิมแน่นอน” พัตรพิมล โชติเศวตอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีดีแอล ลามิเนตส์ จำกัด กล่าวถึงงานปีที่แล้ว

“กลุ่มเป้าหมายเข้ามาเยี่ยมชมที่บูธไม่ขาดสาย ทั้ง Developer, ดีไซเนอร์, สถาปนิก, เจ้าของโครงการ รวมถึงเจ้าของบ้าน ปีหน้าต้องมาอีกแน่นอนครับ” วิชา วรสายัณห์ ลีดเดอร์ กลุ่มธุรกิจ เฮาส์ซิ่ง เทคโนโลยี บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

“หาก Thematic Pavilion ของงานสถาปนิก’65 คือเซอร์ไพรส์แล้ว ปีหน้าคุณจะเจอเซอร์ไพรส์ที่ใหญ่กว่านี้แน่นอน” ศุภแมน มรรคา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

สำหรับผู้สนใจจองพื้นที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://architectexpo.com/2022/en/about-the-expo/#space-reservation หรือ โทร. 02-717-2477 อีเมล [email protected]

ส่วนงานปีหน้าจะมีคอนเซปต์หรือไฮไลท์พิเศษอะไร อดใจรออีกสักนิด! กลับมาคราวนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน! แล้วพบกันในงาน “สถาปนิก’66” ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ที่เดิม! ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

#สถาปนิก66 #architect23

Previous articleคิดจะต่อเติมครัวควรอ่าน! รวมข้อควรรู้ วัสดุและ
คำแนะนำต่าง ๆ ที่จะทำให้ครัวของคุณสมบูรณ์ที่สุด
Next articleสุขุมวิทเตรียมตัว! IKEA พร้อมแล้วกับแผนบุกใจกลาง(อีกหลาย)เมือง