ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี ดำเนินธุรกิจในไทยมากว่า 50 ปี จุดเริ่มต้นของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี นั้นมาจากการนำเข้าสินค้าคุณภาพจากต่างประเทศ มาสู่การเป็นผู้ผลิต และตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน เครื่องมือช่าง และอุปกรณ์ตัดต้นไม้ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์สินค้า อาทิเช่น FLAMINGO, OLFA, CARL, ZEBRA, ZIG, SANBY, LION, TURNER, KLEER-VIEW, และ NIVO

โดยสิ่งที่ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี ยึดถือและให้ความสำคัญเสมอมาคือการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ฟังก์ชันการใช้งานทันสมัย มีนวัตกรรมที่สอดคล้อง และตอบโจทย์ผู้คนในยุคปัจจุบัน  โดยเฉพาะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วง 2 ปีนี้ ที่ทำให้การใช้ชีวิตและการอยู่อาศัยของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเดิม

จาก “ธุรกิจครอบครัว” สู่การพัฒนาเป็นผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากต่างประเทศ

คุณฐกัดแก้ว กวักเพฑูรย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี. เล่าถึงจุดเริ่มต้นว่า “เราได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงานเมื่อประมาณ 50 ปีที่แล้ว ภายใต้ชื่อว่า จิบเซ่งเซียง ซึ่งเกิดจากการร่วมแรงร่วมใจของพี่น้องตระกูลกวักเพฑูรย์ โดยดำเนินธุรกิจแบบซื้อมาขายไป มีพนักงานจำนวน 2 คน และตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 เป็นต้นมา เราได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนมีพนักงานมากถึง 200 คน และได้เปลี่ยนรูปแบบธุรกิจแบบซื้อมาขายไปมาเป็นตัวแทนจำหน่ายและค้าส่งอุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน พร้อมกับเปลี่ยนชื่อใหม่มาเป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี. โดยมุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมกับความจริงใจและความซื่อสัตย์”

คุณฐกัดแก้ว กวักเพฑูรย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี.

นอกจากนี้ยังได้ผลิตสินค้าอุปกรณ์จัดเก็บเอกสาร และสินค้าไลฟ์สไตล์ภายใต้แบรนด์ FLAMINGO ที่พัฒนาคุณภาพสำหรับส่งออก และเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าต่างประเทศ ทำให้ได้รับรางวัล Prime Minister’s Export Award 2002 (Thai Owner Brand) รวมไปถึงได้รับหนังสือรับรองคุณภาพจาก “UKAS” ISO9001:2018

คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ ใช้งานได้หลากหลาย ทันสมัย ทันยุค Disruption เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด ตรงความต้องการ

“แน่นอนในยุคที่โลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ในส่วนของเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ตัด และอุปกรณ์ตัดแต่งต้นไม้ บริษัท ฯ และผู้ใช้งานเองมีความใส่ใจมากขึ้น ในเรื่องความปลอดภัย (safety) ของพนักงาน และของตัวเองมากขึ้น  เครื่องมือที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี คัดสรรมาตอบโจทย์ตลาด จึงเน้นไปที่เครื่องมือที่สามารถทุ่นแรงของผู้ใช้งาน โดยยึดหลักการยศาสตร์ (ergonomic) เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการทำงานที่ไม่ควรมองข้ามไป  จึงทำให้เราเลือกนำเข้าผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น เพราะนอกจากดีไซน์ที่ทันสมัยแล้ว ใช้งานได้หลากหลาย ความช่างคิดและรายละเอียดที่ใส่ในตัวผลิตภัณฑ์ยังคำนึงถึงการใช้งาน และสิ่งที่ผู้ใช้มองหาในตัวผลิตภัณฑ์เป็นหลักอีกด้วย” คุณฐกัดแก้วกล่าวปิดท้าย

พบกับ 2 ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ในงานสถาปนิก’65

  1. OLFA คัตเตอร์คุณภาพสูง ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลายทั้งในงานอุตสาหกรรมและงานฝีมือการันตีคุณภาพ ผ่านการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก

2. SILKY เลื่อยมือคุณภาพดี ที่มาพร้อมคุณสมบัติเลื่อยคม น้ำหนักเบา แผลเรียบคม ใช้งานยาวนานถึง 2-3 ปี โดยไม่ต้องซื้อใหม่

แล้วพบกับคัตเตอร์คุณภาพสูง เลื่อยมือคุณภาพดี เครื่องมือช่าง และ อุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน ใช้งานได้หลากหลาย ทันสมัย ทันยุค Disruption จากห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี. ที่งานสถาปนิก’65

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบกับผลิตภัณฑ์พร้อมข้อเสนอพิเศษจากห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.ซี. ที่บูธหมายเลข F719  ในงานสถาปนิก’65 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 1 พ.ค. 65 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Previous articleThailandbamboo ชวนเปิดมุมมองสัมผัสแห่งธรรมชาติไปกับนวัตกรรมพื้นไม้ไผ่ภายนอก ในงานสถาปนิก’65
Next articleเจาะลึก VG iR-uPVC Roof Sheet & Rain Gutter เหนือระดับกว่าไวนิลทั่วไป เอกสิทธิ์เฉพาะของ VG ในงานสถาปนิก’65
สาวขี้อาย จบการศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ที่ชอบแสงแดดยามบ่าย ไอซ์ลาเต้ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนใจทางด้านสถาปัตยกรรม