“พระราม 9” ได้ชื่อว่าเป็นถนนแสนล้าน ทำเลทองการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ โดดเด่นด้วยทำเลที่ไม่เพียงเป็นจุดตัดของเส้นทางรถไฟฟ้าที่วิ่งเข้าสู่กลางเมืองเท่านั้น แต่ทว่าทำเลนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น “ฮับ” ของศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่ตั้งอาคารสำนักงานแถวหน้า รวมถึงการคมนาคมขนส่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟใต้ดิน (MRT) ถนนสายหลัก และเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี) ที่อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง มีกำหนดก่อสร้างเสร็จ และเปิดให้บริการในปี 2566 ยิ่งช่วยสนับสนุนให้ทำเลโดยรอบสี่แยกรัชดาภิเษก-พระราม 9 และพื้นที่ใกล้เคียงน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ได้ฤกษ์เปิดตัว โครงการ SIAMESE RAMA 9 บนทำเลทองย่านพระราม 9 มูลค่า 10,000 ล้านบาท ที่ตั้งโครงการ 350 เมตร จากสถานีรถไฟใต้สายสีส้ม

คุณขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่ดำเนินธุรกิจภายตามสโลแกน “Asset of Life…สร้างกำไรให้ทุกการใช้ชีวิต” กล่าวว่า โครงการ SIAMESE RAMA 9 เป็นเมกะโปรเจ็กต์แห่งปีของบริษัทฯ มีมูลค่า 10,000 ล้านบาท บนทำเลทองย่านพระราม 9 ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 13 ไร่ พัฒนาเป็นโครงการมิกซ์ยูส (Mixed-Use) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WHY CHOOSE, WHEN YOU CAN HAVE IT ALL” ที่รวมทุกความสะดวกสบายไว้ภายในโครงการ ทั้งส่วนกลางเเละสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น อาคารสำนักงาน Retail stores และที่พักอาศัย

คุณขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด

โครงการ SIAMESE RAMA 9 ที่พัฒนาบนที่ดินกว่า 13 ไร่นั้นมีทั้งสิ้น 4 อาคาร แบ่งเป็น อาคาร A สูง 18 ชั้น, อาคาร B สูง 38 ชั้น (Siamese Tower), อาคาร C สูง 29 ชั้น ( Siamese Residence) และอาคาร D สูง 2 ชั้น มีจำนวนรวมในเบื้องต้นประมาณ 2,101 ยูนิต แบ่งเป็น Commercial Office Building และResidential ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27 – 205 ตารางเมตร (ตร.ม.) ราคาขายเริ่มต้นที่ 2.9X ล้านบาท คาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ปี 2565

คุณขจรศิษฐ์ กล่าวว่า โครงการนี้จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งกลุ่มชาวไทยและต่างชาติ ที่บริษัทฯให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดที่สะท้อนผ่านแนวคิด สร้างศูนย์รวมแห่งใหม่ที่ตอบสนองกลุ่มลูกค้า Millennials โดยโครงการ SIAMESE RAMA 9 เป็นที่สุดแห่งโครงการมิกซ์ยูส ที่เพียบพร้อมด้วยอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Co-Working Space พื้นที่กิจกรรม และคอมมูนิตี้ มอลล์ เหนือกว่าทุกการออกแบบด้วยการผสานความคิด ของดีไซน์เนอร์ชั้นนำ ผนึกแรงบันดาลใจสู่การตกแต่งห้องที่สะท้อนกลิ่นอายของเมืองใหญ่จาก 5 ประเทศ คือ กรุงเทพฯ, โตเกียว, สต็อกโฮม, ปารีส และนิวยอร์ก

ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งและการวางคอนเซ็ปต์โครงการ SIAMESE RAMA 9 ผนวกกับความสร้างสรรค์การออกแบบที่มีแนวคิดไม่ซ้ำใคร พร้อมผสาน เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้คุณใช้ชีวิตที่เหนือกว่า และ มอบผลตอบแทนที่คุ้มค่าสำหรับทุกการลงทุน จบในที่เดียว ทั้งหมดนี้ในราคาที่จับต้องได้

โครงการดังกล่าวมีจุดเด่น เรื่องทำเลที่ตั้งเพียง 350 เมตร จากสถานีรถไฟใต้สายสีส้ม แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยอื่น ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และภายในโครงการ SIAMESE RAMA 9 มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม นอกจากนี้ผู้อยู่อาศัยยังจะได้สัมผัส Siamese Technology เพื่อความสุขที่มากยิ่งขึ้น ดังนี้

• AIR VENTILATION TECHNOLOGY: ระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้องพักอาศัยตลอด 24 ชม. กรองฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 99% มอบอากาศบริสุทธิ์สู่ห้อง
• HEAT RESISTANT TECHNOLOGY: กระจกที่ช่วยสะท้อนความร้อนแบบ Low-E ป้องกันไม่ให้รังสีความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร ทำให้อากาศเย็นสบายและลดการใช้พลังงาน
• EASY MAINTENANCE TECHNOLOGY: ระบบเดินท่อในคอนกรีตที่ง่ายต่อการซ่อมบำรุง ภายในห้องพัก เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้รับความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น
• SMELL PROTECTION TECHNOLOGY: ระบบท่อน้ำที่แยกท่อระบายอากาศของท่อน้ำเสีย ออกจากกัน เพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ย้อนกลับขึ้นมา หมดปัญหาเรื่องกลิ่นภายในห้องพัก
• SOUNDPROOF TECHNOLOGY: ระบบกันเสียงรบกวนจากภายนอก ประกอบไปด้วยประตูกันเสียงและผนัง Insulated Wall ที่ดูดซับเสียงและลดเสียงรบกวนจากภายนอก

 

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่สำนักงานขายโครงการโครงการ SIAMESE RAMA 9 เบอร์ โทร. 1306
หรือ http://www.siameseasset.co.th