ต้องยอมรับว่าระยะเวลากว่า 5 ปีที่ผ่านมา หลังคาแบบ Metal Sheet พร้อมฉนวนกันความร้อน PU Foam หรือที่เรารู้จักกันในนามหลังคาแซนวิช ได้รับความนิยมจนถูกเลือกไปใช้งานกันอย่างแพร่หลาย บริษัท ซันเทคสตีลเวิคส์ จำกัด จึงมีคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกใช้งานหลังคาแบบ Metal Sheet พร้อมฉนวนกันความร้อน PU Foam ที่มีการผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ อย่างลงตัว มาให้พวกเราได้ทำความรู้จักกันแบบละเอียด บอกเลยว่านวัตกรรมนี้สามารถตอบโจทย์การออกแบบและก่อสร้าง รวมถึงความต้องการของผู้ใช้งานได้ครบถ้วน ผ่านนวัตกรรมที่มีชื่อว่า “Suntech Hybrid cooling Roof & Panel” ซึ่งเราจะได้สัมผัสของจริงภายในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 กันแน่นอน

หลังคา และผนัง พร้อมฉนวนกันความร้อน PU Foam มีดีมากกว่าที่คิด

หลังคา และผนัง พร้อมฉนวนกันความร้อน PU Foam คือการนำฉนวนกันความร้อน PU Foam ฉีดพ่นเข้าไปให้ติดเป็นเนื้อเดียวกันกับแผ่นหลังคาและผนัง ซึ่งจะมีวัสดุปิดทับหน้าฉนวนกันความร้อนอีกด้านนึง จึงทำให้กันความร้อนได้ดี ลดการเกิดเสียง และเพิ่มความแข็งแรงให้กับแผ่นหลังคา อีกทั้งไม่มีฝุ่นผงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายหลุดร่อนออกมา แม้จะผ่านการใช้งานมาอย่างยาวนาน สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มค่า

“Suntech Hybrid cooling Roof & Panel” นวัตกรรมที่ผสานทุกความต้องการอย่างลงตัว

“Suntech Hybrid cooling Roof & Panel” คือการผสมผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเกิดจากการคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องของบริษัท ซันเทคสตีลเวิคส์ จำกัด โดยการนำวัสดุหลากหลายชนิด เช่น Metal Sheet, Aluminum Color Sheet, UPVC Color Sheet, Aluminum Foil Sheet และ PVC Sheet มาเป็นวัสดุปิดทับหน้าฉนวนกันความร้อน PU Foam ที่มีมาตรฐานสูง ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถควบคุมความหนาแน่นของ PU Foam ได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่ง PU Foam ของเรา ผลิตโดยโครงสร้างแบบ Rigid Close Cell เป็นฉนวนกันความร้อนที่มีการนำความร้อนต่ำที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับฉนวนความร้อนอื่น ๆ ความพิเศษอยู่ตรงที่ลูกค้า สามารถเลือกวัสดุต่าง ๆ ที่เหมาะกับความต้องการได้ ทั้งการนำมาทำเป็นหลังคา หรือการนำมาเป็นผนัง อีกทั้งความสูงของสันลอนหลังคา ที่มีความสำคัญในการรับน้ำ เราก็ไม่ได้มองข้าม จึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้มีความสูงของสันลอนหลากหลายขนาด เหมาะสมกับการใช้งานทุกประเภท และเราถือเป็นบริษัทเดียวที่สามารถฉีด PU Foam ในรูปลอนได้มากที่สุดในประเทศอีกด้วย

เชื่อมั่น เชื่อใจ ในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 20 ปี

บริษัท ซันเทคสตีลเวิคส์ จำกัด ดำเนินการผลิตหลังคาเหล็กและผนังพร้อมฉนวน PU Foam สำเร็จรูป แปหลังคา และโครงคร่าวผนัง HIGH STRENGTH รูปตัว C, Z ภายใต้เครื่องหมายการค้า Suntech มีการบริหารงานและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 และมาตรฐานระบบจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 ด้วยการนำเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย นวัตกรรมใหม่ ๆ พร้อมทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแล ทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบทุกด้าน อย่างคุ้มค่า…

คุณสิงหนาท บัตรสมบูรณ์ CEO บริษัท ซันเทคสตีลเวิคส์ จำกัด

“เราบริหารงานกันแบบครอบครัว แต่นำระบบบริหารสากลมาประยุกต์ใช้ในบริษัท เรามองผู้ร่วมงาน คู่แข่งและลูกค้าทุกคนเหมือนญาติ พี่น้อง และเพื่อนสนิท มองด้วยความเข้าใจ เราขายของ อย่าคิดว่า เราคือผู้ขาย เราต้องคิดว่า เราคือผู้ซื้อ เมื่อเราเป็นผู้ซื้อ เราจะเข้าใจว่าผู้ซื้อมีหลากหลาย แล้วรายได้ของผู้ซื้อแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ความจำเป็นในการเลือกใช้ไม่เหมือนกัน ลูกค้าจะเป็นผู้เลือกสินค้า หน้าที่ของเรา คือต้องพัฒนา ปรับปรุง เลือกวัสดุ ให้เหมาะสมกับแต่ละเกรด แต่ยังคงคุณภาพในเกรดนั้น ๆ ไว้ให้ได้มากที่สุด นั่นเลยเป็นสาเหตุที่เรามองว่า ผลิตภัณฑ์ของเราจะต้องมีเกรดของฉนวน PU FOAM ให้เลือก 3 เกรด เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้า และครอบคลุมทุกความต้องการให้ได้ เราไม่ได้เน้นขายสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่เราเน้นเรื่องของการให้คำปรึกษา เราจะแนะนำว่า เอาไปทำอะไร อันไหนเหมาะ เราขายสินค้าควบคู่ไปกับเรื่องความรู้ทางวิศวกรรมด้วย” – คุณสิงหนาท บัตรสมบูรณ์ CEO บริษัท ซันเทคสตีลเวิคส์ จำกัด

พบข้อเสนอพิเศษ พร้อมไขทุกข้อสงสัยหรือแชร์ไอเดียในการเลือกใช้หลังคาแบบคุ้มค่า ที่งาน ACT Forum’19

ภายในงาน เราในนาม บริษัท ซันเทคสตีลเวิคส์ จำกัด ยินดีที่จะได้มาแลกเปลี่ยนไอเดีย ความรู้ด้วยกัน แน่นอนว่า เราไม่ได้ไปเพื่อเสนอสินค้าเท่านั้น แต่เราอยากให้ไปแชร์ความรู้กัน แชร์คอนเนคชั่นกัน เปิดมุมมองใหม่ ๆ ด้วยกัน ใครที่อยากได้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกใช้หลังคา ก็สามารถแวะมาพูดคุยขอคำปรึกษาได้ มาดูผลิตภัณฑ์จริง ๆ ได้ รวมถึง ยังมีข้อเสนอพิเศษอีกมากมายที่เราเตรียมไปในงานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

มาเปิดมุมมองใหม่ แลกเปลี่ยนไอเดียดี ๆ แบบนี้ได้ภายในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ที่บูธหมายเลข B610 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่าง 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

 

สำหรับผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.suntechsteel.com/
หรือโทรศัพท์ (034) 825-096-100