เมื่อวันที่ 23-24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทีมงานบริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ออกบูธชูสินค้าแบรนด์ Nano Electric Product เข้าร่วมงาน TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา โดยงานในครั้งนี้เป็นงานที่รวบรวมนวัตกรรมเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและเครื่องกล ที่ทันสมัยและยิ่งใหญ่ที่สุด

งานในครั้งนี้ทาง บางบอน พลาสติค ได้นำสินค้าคุณภาพหลากหลายแบบมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็น ตู้คอนซูเมอร์ ท่อร้อยสายไฟ ปลั๊ก สวิทซ์ Safety Breaker รวมถึงสินค้าตัวใหม่ Smart Breaker โดยได้รับเสียงตอบรับ และความสนใจจากผู้เข้าชมเป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์แบรนด์ Nano Electric Product ของ บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด สามารถเข้ามาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของจริงได้ที่บูธหมายเลข B607/1 ในงาน ACT Forum’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nano-product.com/TH/about-us.html หรือโทร 02 – 899- 5007