เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับคอลเลคชั่นกระเบื้องเซรามิกสุดพิเศษ “มาโมเทค” (Marmo Tech) จาก COTTO ด้วยวิธีการผลิตแบบ Recreate Marble อีกขั้นของนวัตกรรมความงามเสมือนจริง ตามแบบฉบับธรรมชาติ ที่สะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ ลายหินบนเนื้อกระเบื้องมีความละเอียดอ่อน คมชัด เป็นเนื้อเดียวกันตลอดทั้งแผ่น แข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าหินจริงถึง 2 เท่า พร้อมผิวสัมผัสแบบ Ultra-Smooth Surface เหมาะสำหรับนำไปปูพื้นหรือบุผนัง มีขนาดให้เลือกทั้ง 40×80 เซนติเมตร และ 80×80 เซนติเมตร และนี่คือกระเบื้อง 4 รูปแบบจากคอลเลคชั่น Marmo Tech ที่อยากจะแนะนำ

KLARA Series

นักออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากหินอ่อนสีขาวเสน่ห์ของริ้วลายเส้น ตัดขวางชั้นหิน และถ่ายทอดลงบนกระเบื้องแสดงเฉดสีเข้มสลับอ่อนของแร่ธาตุที่ทับถม เป็นลายเส้นตรงวิ่งขนาน สะท้อนความรู้สึกรวดเร็ว เด็ดขาด มั่นใจ

KYROS Series

กระเบื้องลวดลายหินสีขาวโยงสลัยซับซ้อนกับเส้นสายริ้วหินสีเทาเข้มและหนาที่กำหนดจังหวะของลวดลายบนพื้นหิน มีเนื้อเทากลางที่ให้ความรู้สึกซับซ้อน ทั้งอ่อนโยนและโฉบเฉี่ยวไปในตัว

KRAKEN Series

ได้รับแรงบันดาลใจจากลายหินอ่อนสีขาว ตัดกับเส้นสายสีดำ ความเข้มของหินอ่อนมีรายละเอียดของเส้นสายซ่อนอยู่ คงความเป็นธรรมชาติ สะอาดตา มีสไตล์โดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร

KARIN Series

ดีไซน์ของกระเบื้องชูเสน่ห์ของลวดลายหินอ่อนสีครีม ประกอบกับความสลับซับซ้อนของเส้นสายสีเข้มหนา ให้ความรู้สึกสบายตา มาพร้อมกับผิวสัมผัสที่ถูกการขัดเจียรนัย เสริมความหรูหราได้อย่างมีระดับ

วัสดุปิด ถือเป็นวัสดุตกแต่งสำคัญ ที่สามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์ รสนิยม หรือตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี และคอลเลคชั่น “มาโมเทค” (Marmo Tech) เป็นกระเบื้องเซรามิกที่ผ่านกระบวนการพัฒนาและผลิตเพื่อให้งานดีไซน์ออกมาสวยงาม อย่างมีคุณภาพ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cotto.com หรือ Facebook: COTTO