เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้มีการอบรมให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์สินค้าพลาสติกและไฟฟ้าของ Brand Nano Electric Product กับทาง บริษัท บจก.ซัน สตาร์ แมเนจเม้นท์ โดยภายในงานทางวิศวกรได้ให้ข้อมูลต่างๆของสินค้ากับทางพนักงานของทาง บริษัท บจก.ซัน สตาร์ แมเนจเม้นท์ อย่างครบถ้วนและได้พาชมโรงงานถึงกระบวนการผลิตสินค้าของทาง Brand Nano Electric Product งานนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากภายในงานและขอขอบคุณที่ไว้ใจในสินค้าของทางบริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด

สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์แบรนด์ Nano Electric Product ของ บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด สามารถเข้ามาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของจริงได้ที่บูธหมายเลข B607/1 ในงาน ACT Forum’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

 

สามารถหาซื้อสินค้า Nano Electric Product กับทาง บจก.ซัน สตาร์ แมเนจเม้นท์ได้เเล้ววันนี้ที่ 486/5 ถนน ประชาอุทิศ-วัดคู่สร้าง ตำบล ในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

Link แผนที่ : https://goo.gl/maps/4AGew6Dbesqsawxc9