ปัจจุบันการใช้ชีวิตของผู้คนต่างพบเจอกับความเหนื่อยล้าที่ส่งผลทั้งทางใจและทางกาย ซึ่งการพักผ่อนยอดนิยม คงหนีไม่พ้นการออกจากป่าคอนกรีตเพื่อไปพักผ่อน ชาร์จแบตให้กับตัวเองโดยการใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่ก็มีหลายคนที่ชอบผ่อนคลายอยู่กับบ้าน ทำกิจกรรมพร้อมกับครอบครัว เช่น ดูหนัง ทำอาหาร ออกกำลังกาย เป็นต้น และการได้ผ่อนคลายกับ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ภายในบ้าน ถือเป็นตัวเลือกในการผ่อนคลายที่ดีเช่นกัน

บริษัท เชส จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องนวดเพื่อสุขภาพแบรนด์ Amaxs พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่สั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี เกี่ยวกับเครื่องนวดเพื่อสุขภาพทุกประเภท พร้อมอำนวยความสะดวกในเรื่องการให้ความรู้ด้านสินค้า การบริการ และการรับประกันคุณภาพของสินค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงบริการหลังการขาย ที่ให้ความสำคัญอย่างมาก อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของ Amaxs ยังผ่านการรับรองจาก ISO 9001, FDA (องค์การอาหารและยา) และ CE (Conformité Européene) เก้าอี้นวดไฟฟ้าผ่านการรับรองตามข้อกำหนดของสหภาพยุโรป และบริษัท เชส จำกัด ยังยึดถือสิ่งสำคัญ 4 ประการ ซึ่งถือเป็นหัวใจของการดำเนินธุรกิจดังนี้

  1. คุณภาพสินค้า
  2. ราคาที่สมเหตุสมผล
  3. มาตรฐานการผลิต
  4. บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

 

เก้าอี้นวด Amaxs ดีไซน์ล้ำ ฟังก์ชันครบ นวดสบาย ผ่อนคลายได้ที่บ้าน

เก้าอี้นวดไฟฟ้าช่วยลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของผู้คน ที่ต้องทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการยกข้าวของต่าง ๆ หรือก้มเงยลุกนั่งผิดท่า ย่อมเกิดอาการเมื่อยล้า หรือเคล็ดขัดยอกกันได้เป็นเรื่องธรรมดา นอกจากเก้าอี้นวดไฟฟ้าจะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อแล้ว ยังใช้นวดเพื่อการผ่อนคลาย สร้างความสุขได้อีกด้วยเช่นกัน ด้วยรูปโฉมและเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาเพื่อมอบความผ่อนคลายและความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งาน


Rocket 8877

เก้าอี้นวดไฟฟ้าตัวท็อปรุ่นล่าสุด สั่งการด้วยรีโมท รองรับการ 3 ภาษา (ไทย จีน อังกฤษ) ใช้งานง่ายครบทุกฟังก์ชัน มีการทำงานด้วยระบบ Auto และ Manual รวมถึงโปรแกรมการนวดเฉพาะจุดและการนวดในระบบ 3D Massage และโหมดการนวดอื่น ๆ ที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้ มาพร้อมลำโพงคุณภาพเยี่ยมเพื่อให้ดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน

Intouch 7100

เก้าอี้นวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ ใช้งานง่ายครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ทำงานด้วยระบบ Auto และ manual 6 โปรแกรม รวมถึงโปรแกรมการนวดเฉพาะจุด และฟังก์ชันพิเศษสุดกับการนวดขมับกระตุ้นระบบประสาทสมองและตา ตัวเครื่องประกอบไปด้วยถุงลม 48 จุด เพื่อสร้างระบบการนวดให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น พร้อมด้วยระบบสแกนสรีระผู้ใช้ก่อนเริ่มการนวดทุกครั้ง แสดงถึงการเทียบวัดขนาด ระดับน้ำหนัก และความยาวแผ่นหลัง เพื่อการปรับระดับการนวดให้เหมาะสมกับสรีระผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

I BLISS 700

เครื่องนวดเท้าและขา สามารถปรับระดับการนวดได้ถึง 90 องศา พร้อมโหมดการนวดกดจุดฝ่าเท้า เพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทสัมผัสและอวัยวะภายใน มีประสิทธิภาพในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ กระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนเลือดภายในร่างกายได้ดี ฟังก์ชันการทำงานแบบ Auto และ Manual มาพร้อมระบบประคบร้อนด้วยเทคโนโลยีแสงอินฟราเรด ด้วยประโยชน์ของอินฟราเรด ที่ช่วยในการกระตุ้นระบบประสาทและการไหลเวียนโลหิต เหมาะสำหรับการนวดผ่อนคลาย ซึ่งผลมาจากอาการเครียด การยืนหรือเดินเป็นเวลานาน ๆ และการทำงานหนัก

สำหรับงานสภาสถาปนิก’19 บริษัท เชส จำกัด ขนทัพเก้าอี้นวดไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอื่น ๆ มากมาย เช่น เครื่องปั่นจักรยาน ลู่วิ่งออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกาย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์สำหรับคุณน้อง ๆ หนู ๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมบริการให้คำปรึกษาสำหรับผู้สนใจเก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs แล้วพบกันที่บูธ A204 ระหว่าง 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/th/pre-registration/