บริษัท แอลที แอลอีดี ดิสเพลย์ จำกัด เริ่มต้นจากการทำธุรกิจเกี่ยวกับอิงค์เจ็ทก่อน หลังจากได้รับคำแนะนำจากลูกค้า ได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มาตลอด 12 ปี จนปัจจุบันบริษัทเป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย ติดตั้ง และมีโรงงานประกอบในประเทศไทยเป็นของตัวเอง พร้อมทั้งให้บริการหลังการขายที่ให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

ครบเครื่องเรื่องการผลิตจอแอลอีดี

“ด้วยความที่เราอยู่กับวงการจอแอลอีดีมานาน ทำให้เรามีการเก็บสถิติ ความต้องการของลูกค้า จดบันทึกปัญหา และความต้องการต่าง ๆ เพื่อนำมาพัฒนาสินค้าของเราให้ดียิ่งขึ้น และยังมีการฝึกฝนตัวแทนขายส่งในเรื่องการติดตั้ง การบริการ การให้ข้อมูลที่แม่นยำกับลูกค้า จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่าง ๆ มากมาย ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงอีกกว่า 800 หน่วยงานทั่วประเทศไทย” Mr. Tianyuan CEO บริษัท แอลที แอลอีดี ดิสเพลย์ จำกัด กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของบริษัท

Mr. Tianyuan CEO บริษัท แอลที แอลอีดี ดิสเพลย์ จำกัด

หลากหลายผลิตภัณฑ์ด้านประชาสัมพันธ์ คุณภาพเยี่ยม มาตรฐานระดับสากล

บริษัท แอลที แอลอีดี ดิสเพลย์ จำกัด ผลิตจอประชาสัมพันธ์มากมายหลายประเภท เช่น จอ LED (แอลอีดี), จอประประชาสัมพันธ์ LCD (แอลซีดี), Digital Signage Kiosk,  Advertising Screen, Video Wall, ป้ายโฆษณาดิจิตอล, ป้ายไฟวิ่ง, ป้ายกล่องไฟ เป็นต้น ให้บริการกับลูกค้าอย่างใส่ใจ โดยให้ทีมงานมากประสบการณ์ลงพื้นที่จริง และสำรวจสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ก่อนจะตีสเปค คำนวณราคาให้ลูกค้า ตามงบประมาณที่มี จุดแข็งของบริษัทฯ ที่เหนือกว่าคู่แข่งคือ อะไหล่ทุกชิ้น ถูกนำเข้าจากประเทศจีน ซึ่งผ่านการทดสอบความแข็งแรง ทนทานมาแล้วหลายกระบวนการ เมื่อมาถึงโรงงานก็พร้อมประกอบและทดสอบการใช้งาน พร้อมส่งถึงมือลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ และบริการหลังการขาย โดยจะส่งช่างเข้าไปแก้ไขเมื่อประสบกับปัญหาทันที ทั้งยังมีศูนย์บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการรับประกัน 2 ปีเต็ม

พบกับเทคโนโลยีล่าสุดจาก LTLED ครั้งแรกในงานสภาสถาปนิก’19

ที่บูธของบริษัทฯ จะมีการนำเอา ทีวีวอลหรือจอ LED ที่สามารถทัชสกรีนได้ รับส่งสัญญาณบลูทูธเข้าที่จอได้เลย ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานได้ดี รวดเร็วมากขึ้น รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ ที่มีเฉพาะที่งานสภาสถาปนิก’19 (ACT Forum’19) นี้เท่านั้น แล้วอย่าลืมมาชมผลิตภัณฑ์ด้านประชาสัมพันธ์หลากหลายประเภท จากบริษัท แอลที แอลอีดี ดิสเพลย์ จำกัด ที่บูธหมายเลข B606 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้แล้วที่ https://www.actforumexpo.com/2019/pre-registration/