ว่ากันว่ามนุษย์เราใช้เวลาถึง 1 ใน 3 ของชีวิตไปกับการนอน โดยเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้ร่างกายทุกส่วนได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และรู้สึกสดชื่นทันทีที่ตื่นขึ้นมา แต่ก็มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเช่นกันที่เผชิญกับปัญหาในเรื่องของอาการนอนไม่หลับ ที่ล้วนแล้วแต่มีสาเหตุเกิดจากอาการเจ็บป่วย ความเครียด หรือเสียงรบกวนต่าง ๆ ซึ่งทำให้ใครหลาย ๆ คนในที่นี้ไม่สามารถข่มตานอนหลับได้อย่างสนิท

และตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้การนอนหลับของคุณเป็นไปอย่างสุขสบาย และมีคุณภาพ คงหนีไม่พ้นเตียงนอน โดยวันนี้จะพาผู้อ่านทุกท่านไปทำความรู้จักกับ “GETHA” แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนยางพาราธรรมชาติ 100% จากประเทศมาเลเซีย ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับเครื่องนอนมายาวนานกว่า 50 ปี มาพร้อมกับการผลิตด้วยเทคโนโลยี Dunlop ที่ใช้เครื่องมือสายพานอัตโนมัติรุ่นล่าสุดจากยุโรป เพื่อให้ได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ และปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน มั่นใจด้วยมาตรฐานจากหลากหลายสถาบัน ไม่ว่าจะเป็น ECO Umweltinstitut, Germany, Umweltchemie Bremen GmbH, Germany และคณะกรรมการยางแห่งมาเลเซีย ปัจจุบันแบรนด์ GETHA มีจำหน่ายมากกว่า 26 ประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา จีน ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรป ไทย เป็นต้น

Deep Sleep วงจรการหลับสนิทที่ร่างกายต้องการ

คุณจตุพล หงส์วิเศษชัย CEO บริษัท เกท่า เบดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงก่อนเลือกซื้อเตียงนอนเลยก็คือ ความรู้สึกสบาย เพราะมันจะนำมาสู่การเข้าถึงวงจรที่เราสามารถหลับสนิท หรือที่เรียกว่า Deep Sleep ซึ่งถ้าเราเข้าถึงวงจรนี้ได้อย่างสมบูรณ์ ร่างกายของเราจะรู้สึกว่าได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ แต่ถ้าเกิดเราเข้าไม่ถึงวงจรนี้ จะทำให้เรารู้สึกว่านอนไม่พอ และตื่นขึ้นมาไม่สดชื่น

“โดยวงจรการนอนหลับของมนุษย์แบ่งออกเป็น 2 ช่วง ช่วงแรกคือ ช่วงหลับธรรมดา แบ่งย่อยออกเป็น 4 ระยะ ได้แก่ ระยะแรกจะเริ่มง่วง ระยะที่สองคือหลับตื้น ระยะที่สามคือหลับปานกลาง และระยะที่สี่คือหลับลึก หลังจากนั้นเราจะเริ่มเข้าสู่ช่วงที่สองของการนอนหลับคือ การฝัน จึงจะครบวงจรการนอนหลับอย่างสมบูรณ์”

คุณจตุพล หงส์วิเศษชัย CEO บริษัท เกท่า เบดดิ้ง จำกัด

3 เทคโนโลยีสุดทันสมัย ที่หาไม่ได้จากเตียงนอนทั่วไป

เตียงนอนของ GETHA นอกจากจะมีจุดเด่นในเรื่องของโครงสร้างที่เป็นยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ที่คอยช่วยรองรับทุกสรีระในการนอนเป็นอย่างดีแล้ว ยังมีการนำเทคโนโลยีเพิ่มเติมที่ช่วยเติมเต็มการนอนหลับให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ASP – Anti Static Protection: เทคโนโลยีที่สอดแทรกอยู่ในเนื้อผ้าช่วยลดไฟฟ้าสถิตในร่างกาย ทำให้ร่างกายของเรารู้สึกผ่อนคลาย และนำไปสู่การนอนหลับได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

        Nano – Silver: เป็นเทคโนโลยีที่แทรกซึมมาในตัวเนื้อผ้าช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันไรฝุ่นต่าง ๆ ทำให้ที่นอนสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้

        Electro-Magnetic Field (EMF) Free: นวัตกรรมล่าสุดของ GETHA ที่ใส่ใจสุขภาพในการนอน ช่วยปกป้องผู้ใช้งานจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการปวดศีรษะ, อ่อนเพลีย หรือแม้กระทั่งเกิดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ซึ่งเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง

Dream Kingdom ที่สุดของเตียงนอนในฝัน

เตียงนอนรุ่น Dream Kingdom โครงสร้างซ้อนทับด้วยยางพาราธรรมชาติ 100% หลายชั้น และปิดทับด้วยขนอูฐเพิ่มความนุ่มสบาย ตัวโครงสร้างภายนอกปิดทับด้วยกำมะหยี่จากสเปน และหัวเตียงประดับด้วยทองคำ K

ทุกส่วนของ Dream Kingdom ถูกผลิตอย่างพิถีพิถัน โดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญที่ต้องใช้เวลาในการผลิตเตียงถึง 14 วัน เพื่อให้ได้เตียงนอนที่ดี มีประสิทธิภาพ ส่วนดีไซน์ของเตียงนั้น ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก Modern Emperor ทำให้เตียงนอนมีความหรูหราและโดดเด่น พร้อมสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริงเมื่อเอนตัวลงนอน

สร้างความสุขและสุขภาพในการนอนหลับที่ดีด้วยผลิตภัณฑ์เตียงนอนยางพาราจาก GETHA สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถเข้าดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.getha.co.th หรือ Facebook: Getha Thailand