สำหรับใครที่กำลังหาของตกแต่งบ้าน หรือเป็นผู้ที่หลงใหลในชิ้นงานที่มีดีไซน์คลาสสิกแบบสวยหรู เปล่งประกายด้วยสีทองวิบวับ ๆ มีหนึ่งแบรนด์ที่เราอยากจะยกมานำเสนอให้กับผู้ที่ชื่นชอบชิ้นงานเหล่านี้ได้รู้จัก “Aerin (แอริน)” หนึ่งในแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความลักชัวรีไลฟ์สไตล์ระดับโลก และ ณ ปัจจุบัน แบรนด์ดังกล่าวได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว ในฐานะแบรนด์ใหม่ของ CHAINTR (ชนินทร์)  ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนท์ของประเทศไทย

แอริน ลอเดอร์ (Aerin Lauder) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ และเป็นผู้ที่หลงใหลในเสน่ห์ของงานศิลปะ การเดินทาง แฟชั่น และการออกแบบ โดยผลงานทุกชิ้นที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมานั้น ล้วนแล้วแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความชื่นชอบเหล่านี้ของเธอ จนออกมาเป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์ในสไตล์สุดลักชัวรี ภายใต้แบรนด์ Aerin

จากผลงานที่ผ่านมาของ แอริน ลอเดอร์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงดีไซน์สุดคลาสสิก สวยหรู แต่แฝงไปด้วยความมินิมอล ทันสมัย เปล่งประกาย ทำให้ผลงานทุกชิ้นที่ออกมามันดูทรงคุณค่าและน่าครอบครอง

นอกจากนี้ การให้ความสำคัญในเรื่องของความพิถีพิถันในแต่ละขั้นตอนการผลิต ผลงานแต่ละชิ้นที่ออกมาจึงมีความปราณีต งดงามเหนือกาลเวลา ทำให้สามารถนำไปตกแต่งกับพื้นที่ได้หลากหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ ถาด กรอบรูป บาร์แวร์ รวมถึงเกมทั่วไป และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ Aerin คือ ผลงานทุกชิ้นถูกดีไซน์โดยเน้นการใช้งานที่ง่าย สะดวก ใช้งานได้จริง ๆ ดั่งอุดมการณ์ของแบรนด์ที่ว่า “Living beautifully should be effortless.” การใช้ชีวิตอย่างสวยงามนั้น ไม่จำเป็นต้องพยายามมากเกินไป

Product Highlight from Aerin

CLASSIC SHAGREEN BAR SET

ชุดอุปกรณ์บาร์เคลือบทองเหลืองที่ถูกบรรจุไว้ในกล่องสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นชุดโฮมบาร์ที่รวบรวมทุกอย่างที่ต้องการเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ลีออนบาร์ (ที่เปิดขวด, จุกเกลียว และจุกขวด), Fausto Jigger และเชคเกอร์เซ็ท ประกอบด้วย Mattea Cocktail Picks (4 ชิ้น), Fausto Julep Cups (4 ชิ้น), ผ้าเช็ดปากผ้าลินิน (4 ชิ้น) และจานรองแก้ว (4 ชิ้น)

SHAGREEN TIC TAC TOE SET

เกมสำหรับทุกคนในครอบครัวชุด Tic Tac Toe นี้ได้รับการยกระดับอย่างหรูหรา พร้อมฐานฝังไม้ที่ทำจากไม้วอลนัทและไม้บีช ตกแต่งชิ้นส่วนของลายนูนที่ขอบด้วยทองเหลือง กล่องสี่เหลี่ยมที่มีรายละเอียดการตกแต่งด้วยทองเหลือง สามารถนำไปจัดเก็บได้อย่างสวยงามบนชั้นวางหนังสือหรือโต๊ะทั่วไป

SHAGREEN ICE BUCKET

ถังน้ำแข็งทรงกลมทำจากหนังกระเบนพร้อมที่จับทองเหลืองบริเวณฝา ภายในบุด้วยสเตนเลสสตีลสองชั้น เข้าชุดกับอุปกรณ์บาร์ในคอลเล็กชั่น Barware ของ AERIN เพื่อสร้างโฮมบาร์ที่หรูหราให้กับบ้านของคุณ

VALENTINA 4X6 VELVET FRAME

นำความโรแมนติกมาสู่โต๊ะของคุณด้วยกรอบรูปกำมะหยี่ Valentina เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ของหญิงสาว มาพร้อมกับดีไซน์อันหรูหรา ถือเป็นของขวัญที่สวยงามที่สุดในการจัดกรอบภาพถ่ายของคนที่คุณรักไว้

BLACK AGATE COASTER, SET OF 4

จานรองแก้วที่สวยงามเหล่านี้ เปรียบดั่งผลงานศิลปะ แต่ละชิ้นผลิตจากแร่ธาตุธรรมชาติ ทำให้เกิดลวดลายเฉพาะตัวไม่ซ้ำกัน ขอบทองช่วยยกระดับความหรูหรา เพิ่มสัมผัสที่ดูซับซ้อน น่าดึงดูด