• HygieneClean System นวัตกรรมดูแลด้านความสะอาดมาพร้อมดีไซน์สวยงาม ตอบทุกความต้องการ ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และทนทานต่อการใช้งาน
  • ยกระดับสุขอนามัยที่ดีแก่ผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ Flushing System, Anti-Stain Technology และ Anti-Bacteria Technology ที่ไม่มีใครเหมือน

เพราะการมีสุขอนามัยที่ดีคือนิยามที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ อเมริกันสแตนดาร์ดจึงใส่ใจในรายละเอียดของโถสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ด้วยนวัตกรรม “HygieneClean System” ที่มอบประสบการณ์ความสะอาดเหนือระดับพร้อมความรู้สึกที่อ่อนโยนกับทุกสัมผัสของผู้ใช้งานในทุก ๆ วัน แต่ไม่อ่อนแอกับเชื้อโรค ผสานงานดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการคำนึงถึงความสวยงามด้านสุนทรียภาพพร้อมๆ กับการใช้งานได้จริงเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและตอบโจทย์การใช้งานยุคปัจจุบัน

“HygieneClean System” มาพร้อม 4 นวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งความสะอาด ยกระดับสุขอนามัยที่ดีแก่ผู้ใช้งานเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศที่น่าพึงพอใจในเวลาส่วนตัวที่สุดของคุณและสมาชิกในครอบครัวให้หมดความกังวลจากโรคร้ายอันเกิดจากเชื้อโรคบางชนิดที่แฝงตัวอยู่ในห้องน้ำ

เทคโนโลยี Flushing System

SiphonMax ฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา

เทคโนโลยี “SiphonMax” พัฒนาต่อยอดมาจากระบบ Siphon แบบทั่วไป ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบสูญญากาศ มอบความสบายใจให้กับคุณด้วยพลังฟลัชที่ผลักและดูดสิ่งสกปรกออกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงลดการใช้น้ำเกินความจำเป็นซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตคนในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างดี

Double Vortex ไร้สิ่งสกปรก กดทีเดียวสะอาดไร้คราบ

อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ต่อยอดมาจากระบบ Washdown ให้ประสิทธิภาพในการชำระล้างดียิ่งขึ้น แม้จะใช้น้ำในปริมาณน้อย ด้วยการกำหนดตำแหน่งของน้ำให้ออกมาแค่ 2 จุด สร้างพลังล้างดั่งพายุหมุน ชำระสิ่งสกปรกว่องไว ไม่มีสิ่งตกค้าง รวมทั้งดีไซน์โถสุขภัณฑ์แบบ Rimless ไร้ขอบ ทำให้ลดการสะสมของคราบน้ำต่าง ๆ และยังง่ายต่อการทำความสะอาด ที่สำคัญเสียงยังเงียบกว่าระบบฟลัชแบบเดิมๆ อีกด้วย

เทคโนโลยี Anti-Stain

Aqua Ceramic 100 ปี ยังดูดีเหมือนใหม่

ด้วยสารเคลือบเทคโนโลยีล่าสุดที่อยู่บนโถสุขภัณฑ์ที่สามารถป้องกันและทำให้คราบสกปรกและคราบน้ำหลุดออกไปได้เองโดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีล้างห้องน้ำหรือออกแรงขัดถู การันตีด้วยรางวัล Good Design Award 2016 บอกลาคราบและเวลาในการทำความสะอาดนาน ๆ ไปได้เลย เพราะความเงางามคงทนนี้จะอยู่คู่ห้องน้ำคุณไปอีกนาน

เทคโนโลยี Anti-Bacteria

Comfort Cleanป้องกันแบคทีเรีย E.Coli สะอาด ปลอดภัย

แบคทีเรียอีโคไลที่มากับสิ่งปฏิกูลต่างๆ รอบตัวเรามักนำพาโรคท้องร่วงซึ่งเป็นอันตรายต่อชีวิตได้โดยเฉพาะเด็กเล็กและผู้สูงอายุ อเมริกันสแตนดาร์ดไม่ได้คำนึงถึงแค่ดีไซน์ภายนอกที่สวยงามเท่านั้น แต่เรานำสารเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เรียกว่า “Comfort Clean™” สารเคลือบตัวนี้จะป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ แม้แต่ตัวอีโคไล พร้อมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่กับผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พบกับนวัตกรรม “HygieneClean System” ได้ในสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด อะคาเซีย ซูปาสลีก คอลเลคชัน (Acacia Supasleek Collection)  และ คาสเทลโล่ คอลเลคชัน (Kastello Collection) คอลเลคชันใหม่ล่าสุดของอเมริกันสแตนดาร์ด ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ