บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์พลาสติคก่อสร้าง ภายใต้ House Brand ชื่อว่า Nano Electric Product และด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี กับการทำงานร่วมกับบริษัทระดับโลกทั้งอเมริกาและญี่ปุ่น ในเรื่องของชิ้นส่วนรถยนต์และชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ จึงได้นำประสบการณ์เหล่านี้มาต่อยอดพัฒนาสินค้า ทำให้แบรนด์ Nano Electric Product มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ

คุณภัทร บุญญลักษม์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด

ด้าน คุณภัทร บุญญลักษม์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้บอกถึงการตอกย้ำอย่างต่อเนื่องในเรื่องของการพัฒนาแบรนด์ Nano Electric Product ว่า “สิ่งที่ทาง Brand Nano Electric Product ที่ต้องรีบทำให้ได้ และทำให้ดี  คือเรื่องของช่องทางในการมองเห็น หรือคำว่า Visibility ซึ่งสำคัญมาก และจากการทำการตลาดที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เรามีการลงสื่อประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่าง ๆ ซึ่งมันก็ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง

“แต่สุดท้ายพอมองกลับมาเลยอยากจะเน้นเรื่องของ Visibility ว่าเราจะทำอย่างไรให้ร้านค้าทั่วประเทศของเราเป็นสีเขียว ซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์ของเราให้หมด โดยเฉพาะร้านขนาดใหญ่ ต้องให้เห็นอะไรบ้าง ป้ายหน้าร้าน ต้องมีโลโก้ NANO ข้างในต้องมีบอร์ดสินค้าตัวอย่าง NANO พนักงานต้องใส่เสื้อ NANO ซึ่งเราต้องซัพพอร์ตตรงจุดนี้ นอกจากนี้ ภายในปีนี้เราก็พยายามเพิ่มการออกบูธให้มากขึ้นในงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อดึงให้กลุ่มบุคคลทั่วไปรู้จักแบรนด์ Nano Electric Product มากยิ่งขึ้น”

และเมื่อไม่นานมานี้ ทาง NANO Electric Product ยังได้ร่วมลงนามบันทึกความตกลง MOU กับทาง LINE Designworks ซึ่งได้ Mr. Marjin Beije ดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่มีผลงานได้รับรางวัลมากมาย อาทิ Red Dot award, GOOD DESIGN และ German Design Award มาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์ให้กับทางแบรนด์ ในกลุ่มสินค้าไฟฟ้า เพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้สินค้ากลุ่มไฟฟ้ามีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย และง่ายต่อการใช้งาน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nano-product.com/
โทร 02 – 899- 5007 หรือ Line id : @nanoelectric