บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊ม และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ต่อยอดความรักษ์โลกไม่มีที่สิ้นสุดจากแคมเปญ ช่วยลด ช่วยโลก เพื่ออนาคตของทุกชีวิต” ได้เปิดตัวน้อง “Willy Whale” หรือ กล่องใส่ของอเนกประสงค์เจ้าวาฬน้อยไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

โดยครั้งนี้ สตีเบล เอลทรอน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Billy Bin” ถังขยะมินิมัลที่ยังคงคอนเซ็ปต์การนำพลาสติกจากผลิตภัณฑ์ของ สตีเบล เอลทรอน มารีไซเคิลเพื่อลดจำนวนขยะพลาสติก โดยผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของความน่ารักแพคคู่และร่วมทำบุญกับ สตีเบล เอลทรอน เตรียมจับจองได้ในวันที่ 22 เมษายน 2563 ที่หน้าเฟซบุ๊คเพจของ สตีเบล เอลทรอน เอเซีย เพื่อระดมทุนบริจาคให้แก่ กองทุนภัยพิบัติ (Special Force) โดยมูลนิธิกระจกเงา ในภารกิจดับไฟป่า

สำหรับ Billy Bin เป็นถังขยะฝาสวิงขนาด 8.5 ลิตร ดีไซน์เรียบง่าย ดูทันสมัย ผลิตจากเม็ดพลาสติกรีไซเคิล PP 100% ช่วยลดการใช้พลังงานได้ถึง 88% และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 71% เมื่อเทียบกับการใช้วัสดุใหม่ โดย Billy Bin 1 ถังใช้เม็ดพลาสติกรีไซเคิลจากผลิตภัณฑ์ของสตีเบล เอลทรอนประมาณ 671 กรัม ทนทาน และไม่แตกหักง่าย เพื่อตอกย้ำจุดยืนในการสนับสนุนการลดขยะพลาสติก และสร้างจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับพนักงานในองค์กร ชุมชนรอบข้าง และผู้บริโภคชาวไทยทุกคน

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของความน่ารักที่ทั้งมีประโยชน์แบบอเนกประสงค์และรักษ์โลก ทางสตีเบล เอลทรอน ได้ออกเซ็ทลิมิเต็ด อิดิชัน ที่แท็กทีมทั้งน้อง Willy และ Billy วางจำหน่ายเพียง 100 ชุดเท่านั้น ในราคาเพียง 1,000 บาท จากราคาปกติ 1,180 บาท (รวมค่าจัดส่ง) และรายได้จากการขายจะถูกนำไปบริจาคให้ กองทุนภัยพิบัติ (Special Force) โดยมูลนิธิกระจกเงา ในการสมทบทุนสนับสนุนการซื้ออุปกรณ์ป้องกันในการต่อสู้กับไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับฮีโร่ชาวไทยในการพิทักษ์ปกป้องผืนป่าประเทศไทยต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจสนับสนุนอุปกรณ์ยังชีพให้แก่อาสาสมัครในภารกิจอาสาดับไฟป่า ทวงคืนอากาศบริสุทธิ์ และฟื้นฟูป่าไม้ สามารถบริจาคเงินให้แก่ กองทุนภัยพิบัติ (Special Force) โดยมูลนิธิกระจกเงา ได้ที่ชื่อบัญชีกองทุนภัยพิบัติ (Special Force) เลขที่บัญชี 202-258298-3 ธนาคารไทยพาณิชย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/mirrorf/

 

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอน ได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com

Previous articleอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าฯ มั่นใจ DEmark ยกระดับนักออกแบบไทยก้าวไกลสู่เวทีโลก
Next articleตัดขาดสังคม ไม่ตัดขาดความหรูหรา The Lilypad
วิลล่าที่เหมาะกับการ Social Distancing ที่สุดในตอนนี้