คอตโต้ โดยบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ชวนแต่งห้องครัวใหม่ด้วยสไตล์  Modern Luxe   เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมสันทนาการของครอบครัวในช่วงปิดเทอมนี้ เลือกกระเบื้องลายนอร์เวย์ ซันเดิล – ขาว ขนาด 20 x 120 cm. เป็นกระเบื้องลายไม้แผ่นยาวเสมือนไม้จริง  ออกแบบให้แต่ละแผ่นมีลวดลายของไม้ที่ต่างกันถึง  10 แบบ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นบ้านไม้ปูได้ทั้งพื้นและผนัง      

ออกแบบการปูโดยการต่อลายเล่นดีไซน์สลับไปมาทำให้ห้องครัวดูทันสมัย   เพิ่มลูกเล่นด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลด์อินที่ใช้ไม้ธรรมชาติ  แต่งไฟด้วยเส้นสายเรขาคณิต  ทำให้ดูเรียบหรู  และห้องดูกว้างขวาง ด้วยคุณสมบัติพิเศษของกระเบื้องพอชร์เลน  ที่มีความแกร่ง ดูดซึมน้ำต่ำ เหมาะกับห้องครัวที่จะต้องเจอกับน้ำที่เกิดจากการเตรียมอาหาร และการทำความสะอาดถ้วยชามเครื่องครัวอยู่เสมอ นอกจากนี้กระเบื้องเป็นวัสดุตกแต่งบ้านที่ทำความสะอาด ดูแลรักษาง่าย เป็นห้องสำคัญที่ต้องดูแลให้ถูกสุขลักษณะเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถมาเลือกชมดีไซน์เพิ่มเติมได้ Facebook: COTTO หรือ www.cotto.com หรือ ที่ Online Shop:  www.cottolife.com  และ COTTO Life, ชั้น 2 SCG Experience