แสงอาทิตย์และความร้อน เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ส่งผลให้เกิดพฤติกรรมการใช้ไฟสูงขึ้นทุกปี การนำพลังงานแสงอาทิตย์มาผลิตไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยม และขยายวงกว้างไปยังบ้านเรือนจนกระทั่งภาคอุสาหกรรมต่าง ๆ

เอ็นแม๊กซ์ (Enmax) เป็นบริษัทรับติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์แบบครบวงจร (EPC) ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจหน้างานไปจนถึงการให้บริการบำรุงรักษาหลังการขาย ด้วยประสบการณ์การติดตั้งโซลาร์ รูฟท็อป (Solar Rooptop) กว่า 200 โครงการในไทย เวียดนาม พม่า รวมถึงโครงการโรงไฟฟ้าในประเทศไทย 2 ที่ คือ เอ็นแม๊กซ์ โซลาร์ 2 ที่ตำบลพันท้ายนรสิงห์และ เอ็นแม๊กซ์ โซลาร์ 3 ที่ตำบลโคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร และที่ประเทศไต้หวัน โดยคุณสมบัติของโซลาเซลล์นั้น จะช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้กว่า 50 % โดยในช่วงกลางวันท่านสามารถใช้ไฟได้อย่างไม่จำกัด

“โซลาร์เซลล์เป็นการนำแสงอาทิตย์มาผลิตไฟฟ้า ทำให้ช่วยลดภาวะโลกร้อนจากการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ 200 กรัม : ไฟฟ้า 1 kWh และยังเป็นพลังงานที่ไม่มีวันหมด” ทำให้คุณสามารถช่วยโลก และประหยัดค่าใช้จ่ายได้ยาวนานถึง 25 ปี (หรือมากกว่านั้น)

หลายท่านอาจสงสัยว่าโซล่าเซลล์จำเป็นต้องติดเฉพาะบนหลังคาหรือไม่ ? คำตอบคือ ไม่จำเป็น เราสามารถนำโซล่ามาติดในรูปแบบโซลาร์ฟาร์ม (Solar Farm) โซลาร์ลอยน้ำ (Solar Floating) หรือแม้แต่นำโซลาร์มาแทนหลังคาที่จอดรถ (Solar Paking)

สำหรับผู้ที่สนใจติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน โรงแรม หรือโรงงาน ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายหรือต้นทุนการผลิต สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำ และเข้าสำรวจพื้นที่การติดตั้งได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!! ที่เบอร์ 099-950 8441 หรือติดตามข่าวสารได้ทาง www.enmax.co.th หรือ Facebook Fanpage: Enmax Thailand