งานตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอก ล้วนเป็นเรื่องที่น่าสนุกทั้งนั้น เพราะนอกจากเราจะได้สภาพแวดล้อมที่สวยงามตามรสนิยมความชอบของตัวเองแล้ว ขั้นตอนของการคัดสรรวัสดุต่าง ๆ ที่มีมากมายให้สามารถแมทช์กับธีมห้อง หรือสภาพแวดล้อมการใช้งาน ก็เป็นเรื่องที่น่าสนุกไม่น้อย

โคมไฟและเฟอร์นิเจอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ทุกบ้านจะต้องมี นอกจากมันจะช่วยเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งาน ทั้งให้แสงแสว่าง และอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แล้ว มันยังเป็นวัสดุที่ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมภายในห้องนั้น ๆ สวยงาม และชี้ให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้

ในช่วงที่หลาย ๆ คนตอนนี้กำลังใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการอยู่บ้าน เราขอชวนทุกท่านมาลองตกแต่งบ้านของท่าน ด้วยการใช้โคมไฟและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งจาก Pareena Handicrafts แบรนด์รับผลิต จำหน่ายโคมไฟและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งทุกชนิด จากเมืองลำปาง โดดเด่นด้วยดีไซน์และวัสดุในการผลิตจากไม้ไผ่ หวาย และไม้สัก เป็นไปในรูปแบบของโคมไฟรักษ์โลก หรือ Eco Lamp ที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติมาผลิต เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ออกมาเป็นโคมไฟที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร มีหลากหลายรูปแบบ

สำหรับที่ Pareena Handicrafts นั้น รับผลิตโคมไฟหลากหลายแบบ เพื่อรองรับการใช้งานในพื้นที่ที่แตกต่างกันไป เช่น บ้าน โรงแรม รีสอร์ท สปา ร้านกาแฟ มีทั้งรูปแบบ Indoor และ Outdoor ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟขนาดเล็ก โคมไฟแขวนเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟเชือก โคมไฟแบบติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟหัวเตียง หรือโคมไฟที่ตั้งตามชายหาด หรือถ้าใครมีแบบที่ออกแบบไว้ก็สามารถสั่งผลิตตามออร์เดอร์ได้

นอกจากโคมไฟแล้ว Pareena Handicrafts ยังรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ จากทั้งหวายแท้และหวายเทียมอีกด้วย สามารถผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ โต๊ะอาหาร เตียงสระไม้ งานโซฟา เฟอร์นิเจอร์หวาย โต๊ะหวายสาน เตียงสระ งานเบาะ โซฟา งาน Built in หรือสามารถสั่งทำตามแบบที่ดีไซน์มาก็ได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโคมไฟหรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.pareena21.com/   หรือ Facebook: Pareena Handicrafts จำหน่ายโคมไฟไม้ไผ่ โคมไฟหวาย