บ้านหรืออาคารรูปทรงตรงทื่อ ไม่มีลูกเล่นตกแต่งอะไรมากมาย อาจจะง่ายในแง่ของการก่อสร้างที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่เมื่อสร้างเสร็จย้อนกลับไปมองดูบ้าน หรืออาคารหลังนั้นแล้ว กลับรู้สึกว่ามันดูธรรมดามากจนไม่มีความโดดเด่นอะไรเลย

“คิ้วบัวโฟม” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นิยมนำมาตกแต่งอาคารภายนอก เพื่อยกระดับความเรียบง่ายของอาคารให้ดูมีมิติ และสวยงามมากขึ้น

บริษัท อีลิทเดคอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของตกแต่งสถาปัตยกรรม เช่น คิ้วบัว บัวเบา บัวประตู บัวหน้าต่าง เสาโรมัน แผ่นผนัง ซึ่งทั้งหมดนี้ผลิตจากวัสดุโฟม EPS จึงให้ความรู้สึกเหมือนกับบัวหินจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานภายในอาคารอีกด้วย เป็นเสมือนฉนวนกันความร้อนไปในตัว

สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ตกแต่งอาคารสถาปัตยกรรมให้มีมิติสวยงามยิ่งขึ้น หมดกังวลเรื่องเวลาที่จำกัด เพราะติดตั้งง่าย รวดเร็ว ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ทั้งยังสามารถสั่งทำตามขนาดและลวดลายต่าง ๆ ได้ตามใจ

หากคุณจะนำไปใช้ในงานภายนอกอาคาร ไม่ต้องกังวลเรื่องการผุกร่อน เพราะคิ้วบัวของ อีลิทเดคอร์ มีคุณสมบัติทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะแดดเปรี้ยงในหน้าร้อน ลมพัดแรงเท่าไหร่ หรือฝนจะเทหนัก ๆ และไม่ก่อให้เกิดเชื้อราอีกด้วย ตัวคิ้วบัวมีความแข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา จึงช่วยลดน้ำหนักของโครงสร้างได้

สำหรับพื้นผิวของชิ้นงานนั้นมีส่วนผสมของแร่ธาตุบนฐานอะคริลิก และสารเคลือบผิว เกิดเป็นความสวยงามที่แฝงไปด้วยความคงทน พื้นผิวชิ้นงานเรียบเนียนสวย ไร้รอยต่อ ไม่มีรอยแตก ติดตั้งง่าย ๆ ด้วยการใช้ปูนกาว ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม หรือชั้นโอโซน ไม่เกิดการลามไฟ และที่สำคัญคือไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย

 

สำหรับผู้สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับคิ้วบัว หรือชิ้นงานอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.e-d.co.th/ หรือโทร. 086-146-5089