KE Group ผู้บริหารศูนย์การค้าในเครือกว่า 10 แห่ง อย่างเช่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, เดอะคริสตัล, สัมมากรเพลส, อมอรินี, เพลินนารี, แอมพาร์ค จุฬา และ เดอะ ซีน ทาวน์อินทาวน์ จัดกิจกรรมตอบโจทย์ Luxury Lifestyle หลังได้รับรางวัลแห่งความภูมิใจ CDC Crystal Design Center is a Winner of Luxury Lifestyle Awards 2020”

คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท KE Group

คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท KE Group เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการปลุกกระแสการใช้ชีวิตวิถีใหม่ New normal  หลังภาครัฐผ่อนคลายมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 KE group ได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ระดับประเทศ ได้แก่ เอส เอฟ ซีเนมา, สิงห์ คอร์ปอเรชั่น, เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ และอีกหลายภาคส่วน จัดกิจกรรมความสุขหลากหลายมากขึ้น

กิจกรรม CAT DRIVE-IN Cinema

เริ่มจากวันที่ 2-5 กรกฎาคม เราได้ร่วมมือกับ SF Cinema จัดกิจกรรมฉายภาพยนตร์ ในรูปแบบใหม่ CAT DRIVE-IN Cinema ให้คอหนังได้ขับรถเข้าชมภาพยนตร์ ที่ฉายด้วยระบบ LED 4K Digital ซึ่งเป็นนวัตกรรม หนึ่งเดียวในเมืองไทยที่ให้ภาพคมชัดเสมือนรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ พร้อมระบบเสียงให้อรรถรสเหนือกว่าที่เคยสัมผัส และยังเป็นที่แรกที่เดียวที่ฉายภาพยนตร์ใหม่ชนโรง เรื่อง Trolls World Tour

กิจกรรม “Drive Thru Market”

ต่อกันด้วยกิจกรรมถัดไปวันที่ 9-12 กรกฎาคม เป็นความร่วมกันกับ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จัดกิจกรรม “Drive Thru Market รวมร้านอาหารสุดฮิตจากเหล่าคนดัง ที่พร้อมใจมาร่วมออกร้านขายของในรูปแบบวิถีชีวิตใหม่ อยู่บนรถก็อร่อยได้ง่าย ๆ ณ ลานคริสตัล อารีน่า ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น.

งาน “CDC Musician Market ตลาดนัดคนดนตรี”

และในช่วงเวลาเดียวกัน วันที่ 10-12 กรกฎาคมเรายังมีกิจกรรมซึ่งเป็นการรวมตัวกันของคนดนตรี ที่มาร่วมออกร้านขายข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว อาหาร สินค้าเก๋ ๆ หลากสไตล์ มากกว่า 80 บูธ ในงาน CDC Musician Market ตลาดนัดคนดนตรี” มาอิ่มท้องและอิ่มใจไปกับเสียงเพลงจากศิลปินที่คุณชื่นชอบกันได้ บริเวณ เฟส 1 (ฝั่งร้านอาหาร Est.33)

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมใหญ่ SCG Living & Lifestyle Market นำทัพโดย SCG ขนสินค้าและ Know how ใหม่ ๆ มาให้ช็อปสินค้าแต่งบ้านในราคาสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมให้ความรู้และความบันเทิงมากมาย และ CDC ยังจัดโปรโมชั่นส่วนลด Midyear Sale ให้คนรักการตกแต่งบ้านได้ช็อปแบบคุ้มค่าและอัปเดตเทรนด์ได้ก่อนใคร”

โครงการ Crystal Solana

นอกจากนี้ KE Group ยังเป็นผู้นำด้าน Super Luxury Resident กับโครงการ Crystal Solana ราคาเริ่มต้นที่ 65-300 ล้านบาท บนทำเลทอง ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับในอนาคต ซึ่งทุกท่านสามารถแวะมาเยี่ยมชมได้

บ้านแบบเพอร่า
บ้านแบบเอ็มเมอรัลด้า
บ้านแบบเอ็มเมอรัลด้า
บ้านแบบซาฟิร่า
บ้านแบบซาฟิร่า