จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค Covid-19 ตลอดหลายวันที่ผ่านมา ยอดผู้ติดเชื้อในประเทศลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่เราไม่ควรประมาทหรือไว้วางใจมากนัก เราจึงควรป้องกันและระมัดระวังมากขึ้น อย่างเช่น หน้ากากอนามัยที่ได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญในการดำรงชีวิตหรือแทบจะเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ก็ว่าได้ แต่ด้วยความต้องการในการใช้หน้ากากของคนจำนวนมาก รวมถึงข้อจำกัดในการนำเข้าและแหล่งจำหน่ายในประเทศทำให้เกิดวิกฤตขาดแคลนหน้ากาก

สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ หน่วยงานด่านหน้าที่รับมือกับต่อสู้กับโรคร้ายโควิด-19 การสวมใส่หน้ากาก และอุปกรณ์การแพทย์ เช่น ชุด PPE, เจลแอลกอฮอล์ เป็นต้น ขณะปฏิบัติหน้าที่จึงเป็นเรื่องจำเป็น

Nano Electric Product จึงร่วมส่งมอบหน้ากากอนามัย 1,500 ชิ้น กับ บจก.ไทยพิริยะ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมดี ๆ และส่งต่อความห่วงใยไปถึงบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลต่าง ๆ

ด้วยความปรารถนาดีจาก Nano
“NANO ELECTRIC PRODUCT ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าและก่อสร้าง”
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
http://www.nano-product.com/
ติดตามข่าวสารได้ที่
FB : nano electric product
Line : @nanoelectric
Youtube : https://bit.ly/2WKxGXu
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 02 – 899- 5007
Line id : @nanoelectric

#nanoelectricproduct #พลาสติกขึ้นรูป #อุปกรณ์ก่อสร้าง #อุปกรณ์ไฟฟ้า #ท่อร้อยสายไฟ #ตู้กันน้ำพลาสติก #สวิตซ์ไฟ #กล่องกันน้ำพลาสติก #แผงไฟฟ้าพลาสติก #กล่องครอบเบรคเกอร์ #แผงหน้ากาก #กล่องลอยพลาสติก #บล็อคฝัง #รางพลาสติกเก็บสายไฟ #ข้อต่อ #รางครอบท่อแอร์ #เซฟตี้เบรกเกอร์ #ตู้คอนซูเมอร์ยูนิต #รางปลั๊กไฟ #ปลั๊กพ่วง #ท่ออ่อน #Safetybreaker #MCB #MCCB #RCBO #Circuitbreaker