1e185221ffe9f8fa04ecc682289e890d-tile

RECENT POST

ผ้าเหล่านี้ไม่ใช่ผ้าที่คุณเคยรู้จัก “OneMoreThing” กับนวัตกรรมผ้าทอและลวดลายแสน “แหกคอก นอกกรอบ” ในงาน ACT FORUM ’20 Design + Built

0
“ผ้า” ถือเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเราทุกคนมาก เป็นสิ่งที่เรา (คิดว่า) รู้จักดี เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน และ “ชิน” กับมันไปเสียแล้ว แต่ใครจะไปรู้รายละเอียดเชิงลึกว่าผ้ามีความละเอียดอ่อนมากกว่าที่คิด และเป็นอะไรได้มากกว่าผ้าทั่วไปที่เรา (เคย) รู้จัก จากความซ้ำซากจำเจ นำไปสู่การค้นหาความแตกต่าง ด้วยแนวคิดของ “คุณณรงค์ศักดิ์ ทองวัฒนาวณิช” ผู้ก่อตั้งบริษัท วัน มอร์ ติง จำกัด ที่ได้พลิกโฉมหน้าของการผลิตผ้าตั้งแต่การดีไซน์ จนไปสู่กรรมวิธีการผลิตตามคอนเซปต์ที่คุณณรงค์ศักดิ์ยึดถือ...

“เกอร์เท็ก พรีซิชั่น อินดัสทรี เตรียมเปิดฐานการผลิตแห่งใหม่ในเขตอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล โซน 1 – เหงะอาน”

0
บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (WHAID) ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรมชั้นนำในประเทศไทยและเวียดนาม ทำพิธีลงนามในสัญญาที่ดินกับบริษัท เกอร์เท็ก พรีซิชั่น อินดัสทรี เวียดนาม จำกัด ซึ่งเป็นสำนักงานสาขาของบริษัทผู้ผลิตฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงและชิ้นส่วนความแม่นยำสูงระดับโลกจากประเทศจีน ที่เขตอุตสาหกรรม ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล โซน 1-เหงะอาน  โดยบริษัท เกอร์เท็ก พรีซิชั่น อินดัสทรี...

COTTO จัดกระเบื้องคอลเลคชันชุดพิเศษ สุดคลาสสิค พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 30 %ร่วมงาน SCG HOME & Living Fair งานแฟร์ที่ตอบโจทย์คนทำบ้าน

0
คอตโต้ โดยบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนคนทำบ้านเลือกชม เลือกช้อปสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทำบ้านเก่าให้ดีกว่าที่เคยเป็น หรือทำบ้านใหม่ให้เข้ากับชีวิตวิถีใหม่ของคนทุกเพศทุกวัย ในงาน SCG HOME  &  Living Fair มางานเดียวจบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องในกลุ่ม Health and Clean อาทิ Hygienic Tile (กระเบื้องไฮจินิก) ที่มีสาร...

กรมทางหลวงชนบทเผยสายทางที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย พร้อมเข้าให้ความช่วยเหลืออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน

0
กรมทางหลวงชนบท โดยสำนักบำรุงทาง เปิดเผยว่า ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ต.ค. 63 เวลา 18.30 น. ที่ผ่านมา มีถนนทางหลวงชนบทที่ประสบอุทกภัยใน 7 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดนครสวรรค์ นครราชสีมา สุรินทร์ ชัยนาท สระแก้ว ปราจีนบุรี และกาญจนบุรีโดยได้รับผลกระทบ จำนวน 18...

ประหยัดพลังงาน ลดการใช้ทรัพยากร ด้วยนวัตกรรมโคมไฟโซลาร์เซลล์จาก LED ONHOME ใน ACT FORUM ’20 Design + Built

0
แสงสว่างมีบทบาทในชีวิตของมนุษย์มาเนิ่นนาน และก่อเกิดเป็นเทคโนโลยี นวัตกรรมต่าง ๆ มากมายตามยุคตามสมัย เกิดเป็นการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง ซึ่งในปัจจุบันกระแสการใช้พลังงานทดแทนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนนั้นเป็นสิ่งที่ถูกยกขึ้นเป็นประเด็นสำคัญที่ผู้ผลิตควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยเหตุนี้ คุณเกิดสิน เอี่ยมประดิษฐ์ภัณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลอีดี ออนโฮม เทรดดิ้ง จำกัด จึงคัดสรรนวัตกรรมหลอดไฟ โคมไฟชนิดต่าง ๆ เข้ามาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการ ทั้งประหยัด และลดการใช้ทรัพยากร โดยเฉพาะโคมไฟโซลาร์เซลล์ซึ่งถือเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก การคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น จุดเริ่มต้นมาจากการที่บริษัทมีความรู้ด้านหลอด...

Product Knowledge