ศุภาลัยจัดโปรโมชันใหม่ล่าสุด ต้อนรับปี 2564 กระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยในโครงการคุณภาพจากศุภาลัย ส่งโปรฯ แรง “ศุภาลัย ค(ร)าวนี้มีแต่ให้” สำหรับลูกค้าที่จองโครงการบ้านและคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ให้ครบ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ อาทิ ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจดจำนอง ค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟ ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก และพิเศษ! กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน ให้หมด ส่วนลดสูงสุดมูลค่า 2 ล้านบาท* ให้คืน กับข้อเสนอพิเศษที่ต้องห้ามพลาด! (*เงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม – 31 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น

สำหรับโครงการบ้านและคอมโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ของศุภาลัยทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาค สามารถเข้าเยี่ยมชมที่โครงการณ สำนักงานขาย ทั่วประเทศ

โดยบริษัทฯ มีมาตรการดำเนินการที่คำนึงถึงสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ อาทิ การตรวจวัดอุณหภูมิ ติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ ให้สวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าติดต่อสำนักงานและตลอดเวลาที่ใช้บริการ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ ตรวจสอบรายชื่อโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมรายการ โทร.1720 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com