เมื่อโลกถูกหมุนด้วยเทคโนโลยี ทำให้ที่อยู่อาศัยถูกเปลี่ยนเป็น “สมาร์ทโฮมการใช้ชีวิตถูกปรับเปลี่ยนเป็นรูปแบบ “สมาร์ทไลฟ์มากยิ่งขึ้น ความมั่นคงและความปลอดภัยจึงเป็นส่วนสำคัญในโลกของสังคมยุคดิจิตอล ทางสมาคมช่างรับเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย (TEMCA) ได้จัดทำโครงการ TEMCA Corporate Creating Shared Value ( CCSV ) ”  

ทางบริษัทดิจิตอลโฟกัส จำกัด โดยคุณสมชาย ประจักษ์สูตร์ กรรมการผู้จัดการของทางบริษัทฯ เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนโครงการ เพื่อมุ่งเน้นสร้างนวัตกรรมความปลอดภัย ให้สังคมน่าอยู่อย่างยั่งยืน

บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยครบวงจร อุปกรณ์สมาร์ทโฮมยี่ห้อ Wulian และอุปกรณ์ IOT Security จากแบรนด์คุณภาพระดับสากล ทางบริษัทฯ มีทีมงานวิศวกรและช่างบริการมืออาชีพ เพื่อออกแบบระบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานระบบรักษาความปลอดภัย โดยทางบริษัทฯ ประยุกต์ใช้ทุกข้อกำหนดตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ยกเว้น ข้อกำหนดการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เนื่องจากบริษัทเป็นธุรกิจ จัดหา จำหน่ายและติดตั้งตามแบบของลูกค้า

ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้จัดจำหน่ายกล้องตรวจความเร็วของรถยนต์ และกล้องจับใบหน้าวัดอุณหภูมิ สามารถสแกนใบหน้าได้ทีเดียว 30 คน จากเหตุการณ์การระบาดเชื้อไวรัส โควิด-19 (covid-19) ที่ผ่านทางบริษัทฯ ได้รับไว้วางใจติดตั้งตามห้างสรรพสินค้า สนามบิน โรงพยาบาล และอาคารสำนักงานมากมาย นำไปสู่การทำกิจกรรมเพื่อความปลอดภัยของสังคม โดยส่งมอบกล้องตรวจอุณหภูมิ ให้แก่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย กระทรวงศึกษาธิการ โรงพยาบาลศิริราช และหน่วยงานอื่น ๆ รวมเป็นมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท

Previous articleรวม 5 ไอเทมเด็ดจาก “Haco Electric Thailand”สำหรับ Work from Home ให้งานรุ่ง
Next article‘Roof Square’ เนรมิตพื้นที่รกร้างใต้สะพาน
กลางกรุงโซล เป็นพื้นที่สาธารณะเพื่อชุมชน
สาวขี้อาย จบการศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ที่ชอบแสงแดดยามบ่าย ไอซ์ลาเต้ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนใจทางด้านสถาปัตยกรรม