พร้อมเปิดให้บริการและให้เข้าชมอย่างเต็มรูปแบบกับโชว์รูมใหม่ ดีไซน์โดดเด่น นำเสนอตัวตนของ ‘ฟอร์ไมก้า’ ผู้คิดค้นและบุกเบิกอุตสาหกรรมวัสดุปิดผิวลามิเนตรายแรกของโลกได้อย่างครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์และผิวสัมผัส

ขยายฐานบริการส่งเสริมจินตนาการของนักออกแบบไปกับฟอร์ไมก้า ด้วยการยลโฉมโชว์รูมใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ที่ A Square ถนนสุขุมวิท 26 เยื้อง K Village ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ที่สามารถเข้าถึงง่ายและอำนวยความสะดวกให้กับสถาปนิก มัณฑนากร เจ้าของบ้านและผู้ที่สนใจเรื่องงานออกแบบและวัสดุตกแต่ง โดยโชว์รูมนี้ถูกออกแบบอย่างมีสไตล์โดยคุณอิธ พลัช ไพนุพงศ์ จากบริษัท That’s ITH ซึ่งความสวยสะกดสามารถเห็นเด่นชัดได้ตั้งแต่ด้านนอกที่ให้ลุคเรียบหรูทันสมัย เตะตาด้วยประตูและแนวผนังกระจกที่มองผ่านเห็นถึงงานดีไซน์สวยหรู สะอาดตา เสริมด้วยการตกแต่งภายในที่เติมเต็มด้วยแสงไฟอันสว่างเชิญชวนต้อนรับ

ภายในโชว์รูมจะเห็น Company Pillars ที่แสดงความแข็งแกร่งของกลุ่มบริษัทในเครือ เสาแต่ละต้นต่างก็บอกเล่าเรื่องราวและผลิตภัณฑ์แนะนำของบริษัทในเครือที่ตั้งอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ภายใต้ Broadview Holding Group ทว่ายังมีอีกจุดเด่นหนึ่งที่พลาดไม่ได้ คือ ห้องประชุม FENIX® ใกล้ประตูทางเข้าที่ตกแต่งด้วย 0750 Verde Comodoro สีเขียวละมุนจากคอลเลกชัน FENIX NTM® ที่ให้ลุคโฉบเฉี่ยวทันสมัย เด่นด้วยไฟวงแหวนประดับเพดานไล่เป็นเลเยอร์ประหนึ่งงานศิลปะ นอกจากนั้น ในห้องนี้ยังมีมุมแสดงผลิตภัณฑ์แผ่นใหญ่ที่ลูกค้าสามารถดึงพาแนลออกมาชมและสัมผัสวัสดุนวัตกรรม FENIX และเข้าถึงคุณสมบัติเด่น 4 ประการ อันประกอบด้วย ผิวแมทท์สะท้อนแสงต่ำ สัมผัสนุ่มมือ ป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ และยังสามารถซ่อมแซมรอยขีดข่วนขนาดเล็กได้ด้วยความร้อน

นอกจากพื้นที่ที่โอ่อ่า กว้างขวาง สว่าง เชิญชวนด้วยแสงไฟดาวน์ไลท์ขนาดใหญ่ 3 ดวงกลางเพดาน ที่สามารถเปลี่ยนโทนสีได้ตามต้องการ ผู้เข้าชมยังสามารถชมผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานอยู่จริงด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งด้วยวัสดุนวัตกรรม FENIX จากประเทศอิตาลีและฟอร์ไมก้าหลากหลายคอลเลกชัน รวมถึงมุมคอลเลกชัน INCANTO ที่แสดงงานตกแต่งด้วยลายไม้ลายหินอันได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติอันสวยงามในอิตาลี และคอลเลกชัน DecoMetal® ลามิเนตผิวโลหะจากประเทศเยอรมนี โดยในแต่ละมุมหลักจะมีพาแนลผลิตภัณฑ์แผ่นใหญ่ที่ลูกค้าสามารถดึงออกมาเพื่อชมลวดลาย สัมผัสความงามและ texture ของแต่ละแผ่น อีกทั้งยังสามารถปรับแสงไฟด้านบนให้เป็นได้ทั้งสีขาวและเหลือง เพื่อแสดงอารมณ์จำลองการใช้งานจริงของผลิตภัณฑ์ในพื้นที่งานตกแต่งจริง และสามารถนั่งพูดคุย หารือตัดสินใจเลือกวัสดุต่าง ๆ ด้วยกันได้ที่โต๊ะทำงานบริเวณใกล้ ๆ

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่โดดเด่นเห็นชัดของโชว์รูมนี้ คือ ชุดครัว FENIX ที่ตกแต่งด้วย 0751 Rosso Jaipur ทั้งท็อปครัว หน้าบานตู้ รวมถึงชั้นเก็บของและอ่างน้ำ FENIX integrated sink ที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งฟังก์ชันการใช้งานและความสวยงามแบบเรียบหรูดูแพง สไตล์ยูโรเปี้ยนแนวมินิมอล

ในจุดกึ่งกลางของโชว์รูมแห่งนี้จะสังเกตเห็นโต๊ะเก้าอี้ทำงานสีขาวสะอาดตา ตกแต่งด้วย FENIX กลมกลืนด้วยฉากหลังโลโก้ฟอร์ไมก้าบนพาแนลสีขาว ชวนให้ผู้ที่สนใจดึงผลิตภัณฑ์แผ่นใหญ่ออกมาชมและสัมผัส อีกทั้งฝ่ายขายยังสามารถดึงมาให้นักออกแบบ mix and match วางมู้ดบอร์ดทำงานดีไซน์ เพื่อเสริมสร้างและเติมเต็มจินตนาการในงานดีไซน์ได้อย่างเสมือนจริง

นอกจากนี้ ในโชว์รูมยังมีชั้นลอย จำลองสถานที่งานออกแบบที่ใช้งานจริงในห้องต่าง ๆ ของสำนักงานและที่พักอาศัย เช่น ห้องนอน ห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่น และห้องทำงาน ซึ่งทั้งหมดถูกตกแต่งด้วยผลิตภัณฑ์จากฟอร์ไมก้า และ FENIX ในส่วนของบริเวณชั้นล่างก็มีมุมทำงานของฝ่ายขายและการตลาด ทำให้บรรยากาศมีชีวิตชีวาเหมาะแก่การพูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียสนุก ๆ

สำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมโชว์รูมฟอร์ไมก้าเปิดบริการวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น. วันเสาร์ เวลา 10.00 – 16.00 น.

สามารถจองเข้าชมได้ที่: https://bit.ly/3sPIhm6

Previous articleทอสเท็ม เปิดโรงงานโชว์ศักยภาพการผลิต พร้อมชมศูนย์นวัตกรรมและแสดงผลิตภัณฑ์ทอสเท็ม (TOSTEM Innovation Center) ตอกย้ำความเป็นผู้นำผู้ผลิตประตู-หน้าต่างอะลูมิเนียมครบวงจร
Next articleบ้านสามารถมีลิฟท์ได้กี่ชั้นและลิฟท์แบบไหนเหมาะกับบ้าน