พัฒน โปรเฟสชันแนล’ ผู้นำบริการ ‘รับทำโมเดล’ พร้อมส่งทั่วประเทศของไทย พร้อมให้ชมคุณภาพผลงานใน ‘งานสถาปนิก’61’ 1 – 6 พ.ค. 2561 บูธ D413 แถว P ตัดแถว 9 ชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี

กว่า 17 ปีในธุรกิจ ‘รับทำโมเดล’ จากอะคิริกตัดด้วยเลเซอร์ พร้อมส่งทั่วประเทศของไทย ของ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด โดย นายพัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ เป็นที่ยอมรับของผู้ประกอบการทั้งระดับมหาชน และระดับกลางทั่วประเทศ ทั้งรับทำโมเดลคอนโด รับทำโมเดลผังโครงการ รับทำโมเดลโรงงาน รับทำโมเดลบ้าน รับทำโมเดลทาวน์เฮาซ์ ทั้งแบบเปิด / แบบปิดหลังคา และโมเดลอื่นๆ เชื่อมั่นได้ในคุณภาพบริการ และการตรงต่อเวลาในการส่งงาน ผลงานที่นำไปแสดงในเพื่อให้ผู้ประกอบการตรวจสอบผลงานปีนี้ประกอบด้วยผลงาน 1) โมเดลคอนโดโครงการแบมบูฟอร์เรส อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 53) แบบตั้งโต๊ะและ 2) โมเดลคอนโด โครงการเดอะฟาร์ม วัลเลย์ (เขาใหญ่) ทั้งแบบตั้งโต๊ะ และแบบพกพา สามารถใส่กระเป๋าขนาดเล็กสุดที่สามารถนำขึ้นเครื่องบินเพื่อนำไปขายโครงการได้

โมเดลโครงการแบมบูฟอร์เรส อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 53) แบบตั้งโต๊ะ มุมด้านหน้าซ้าย

โมเดลโครงการแบมบูฟอร์เรส อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 53) แบบตั้งโต๊ะ มุมด้านหน้าขวา

โมเดลโครงการแบมบูฟอร์เรส อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 53) แบบตั้งโต๊ะ มุมด้านหน้าตรง

โมเดลโครงการเดอะฟาร์มวัลเล่ย์ (เขาใหญ่) แบบตั้งโต๊ะ มุมด้านหน้าซ้าย

โมเดลโครงการเดอะฟาร์มวัลเล่ย์ (เขาใหญ่) แบบตั้งโต๊ะ มุมด้านหน้าขวา

โมเดลโครงการเดอะฟาร์มวัลเล่ย์ (เขาใหญ่) แบบตั้งโต๊ะ มุมด้านหน้าตรง

โมเดลโครงการเดอะฟาร์มวัลเล่ย์ (เขาใหญ่) แบบพกพา มุมด้านหน้าซ้าย

โมเดลโครงการเดอะฟาร์มวัลเล่ย์ (เขาใหญ่) แบบพกพา มุมด้านหน้าขวา

โมเดลโครงการเดอะฟาร์มวัลเล่ย์ (เขาใหญ่) แบบพกพา มุมด้านหน้าตรง

ผลงานที่นำไปแสดงในงานเป็นผลงานตัวจริงให้ท่านผู้ประกอบการตรวจสอบคุณภาพของการเข้ามุมพลาสติกของผนัง และหลังคาของตัวโมเดล รวมทั้งตรวจสอบความแข็งแรงของตัวโมเดล บูธ D413 แถว P ตัดแถว 9 ชาเลนเจอร์ 1 ของ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด ก่อนสั่งจ้างทำงาน หากท่านต้องการสั่งจ้างทำโมเดล ท่านสามารถสั่งได้ที่ นายพัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ โทร 086 610 5282 (ภายในประเทศ) หรือ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) และ [email protected] สำหรับการส่งไฟล์แบบเพื่อทำโมเดล