เฟมไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแผ่นอลูมิเนียมตกแต่งอาคาร พร้อมขนขบวนผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ สู่งานสถาปนิก’60 งานแสดงสินค้าด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและวัสดุก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดนใจกลุ่มนักออกแบบผู้อินเทรนด์ที่กำลังมองหาสไตล์การตกแต่งจากวัสดุโลหะ

บริษัท เฟมไลน์ โปรดักส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฝ้าเพดานโลหะ รวมไปถึงแผ่นอลูมิเนียมตกแต่งอาคารชั้นนำของประเทศไทย ด้วยจุดเด่นของบริษัทมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่เป็นทั้งนักออกแบบ สถาปนิก และวิศวกร จึงสามารถเข้าใจรูปแบบของงานดีไซน์ รวมถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์และตัวโครงสร้างอย่างลึกซึ้ง เรียกได้ว่าสินค้าทุกชึ้นถูกออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายพร้อมบริการติดตั้งถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของเฟมไลน์มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ของเฟมไลน์ สามารถแบ่งออกได้เป็นสองรูปแบบ คือสินค้ามาตรฐานที่เป็นฝ้าเพดานและแผงอลูมิเนียมกันแดด ซึ่งสินค้าประเภทนี้จะผลิตขึ้นโดยมีสเป็กตรงตามแคตตาล็อค พร้อมจัดจำหน่ายถึงมือลูกค้าตามประเภทที่สั่งไว้ ส่วนผลิตภัณฑ์อีกรูปแบบคือโครงสร้าง COMPOSITE ที่สร้างขึ้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตามการออกแบบของสถาปนิกผู้เป็นลูกค้าพร้อมด้วยบริการติดตั้ง เช่น Facade ประดับตกแต่งหน้าอาคาร เป็นต้น โดยทางบริษัทจะเข้าไปทำงานร่วมกับสถาปนิก เมื่อได้รับแบบแล้วก็จะผลิตสินค้าให้ตามรายการที่สั่ง ตอบสนองทรนด์การตกแต่งอาคารด้วยโลหะอลูมิเนียมที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เนื่องจากมีน้ำหนักเบาและไม่เป็นสนิม รวมถึงลูกค้ายังสามารถเลือกสีเองได้หลากหลายจากมาตรฐานการทำสีจากโรงงานผลิต

คุณบัณฑิต วิจิตรประไพ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟมไลน์ โปรดักส์ จำกัด เปิดเผยว่า “เฟมไลน์ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานสถาปนิกมาอย่างยาวนาน เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง เราเล็งเห็นว่างานสถาปนิกเป็นมหกรรมจัดแสดงสินค้าด้านวัสดุก่อสร้างและงานตกแต่งขนาดใหญ่ ที่มีกลุ่มลูกค้าผู้เป็นสถาปนิก และวิศวกรเข้ามาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก จึงนับว่าเป็นโอกาสอันดีต่อการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กลุ่มลูกค้าได้ร่วมสัมผัส รวมถึงยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์แบรนด์ของบริษัทให้ได้ทราบอย่างทั่วถึงกัน”

สำหรับผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่เฟมไลน์ จะเลือกนำมาจัดแสดงให้ได้ชมกันในงานสถาปนิก’60 นั้น จะเป็นผลิตภัณฑ์ชุดใหม่ที่จะนำมาเปิดตลาดในปี 2560 นี้ อันประกอบไปด้วยสินค้าจำนวน 3 กลุ่ม ได้แก่

1. กลุ่มผลิตภัณฑ์ฝ้าเพดานโลหะ ซึ่งจะเป็นสินค้ารูปแบบใหม่ที่ผลิตขึ้นในโรงงานทั้งหมด คุณภาพจึงเป็นไปตามมาตรฐานโรงงาน พร้อมติดตั้งให้ลูกค้าได้ภายในทันที โดยรุ่นล่าสุดที่จะนำออกมาจัดแสดงในงานนั้นจะเป็น ฝ้าเพดานโลหะที่มีขนาดไซต์ใหญ่กว่าปกติทั่วไป เพื่อตอบสนองต่องานดีไซน์ของสถาปนิกที่ต้องการให้รอยต่อฝ้าไม่ปรากฏเยอะเกินไปนัก

2. กลุ่มผลิตภัณฑ์แผงอลูมิเนียมกันแดด ซึ่งภายในปีนี้จะมีไฮไลท์เด่นคือแผงอลูมิเนียมกันแดดที่สามารถพับเก็บได้ สร้างความสะดวกและมอบความสวยงามต่อผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการกางแผงขึ้นสำหรับกันแดด หรือจะเลือกพับเก็บเมื่อต้องการทอดสายตาไปกับวิวทิวทัศน์ภายนอก ซึ่งเป็นจุดเด่นแตกต่างจากแผงอลูมิเนียมทั่วไปโดยจะติดตั้งอยู่กับที่ ทั้งนี้แผงอลูมิเนียมรุ่นดังกล่าวจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานสถาปนิก’60 เท่านั้น

3. แผงอลูมิเนียม COMPOSITE รูปแบบเฉพาะที่ตามดีไซน์ของลูกค้า ซึ่งภายในงานสถาปนิก’60 นั้น ทางบริษัทจะนำเสนอผลิตภัณฑ์รูปแบบสีสันใหม่ๆ มาให้เลือกในงาน โดยจะเป็นโทนสีที่ธรรมชาติขึ้น สอดรับกับดีไซน์ที่ดูคลาสสิค เน้นความเป็นเนื้อวัสดุจริงๆ มากขึ้น

“สุดท้ายนี้ขอเรียนเชิญผู้เข้าร่วมงานทุกท่านให้แวะเข้ามาเยี่ยมชมบูธจัดแสดงของเรา เพื่อสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เราได้พัฒนาขึ้นจากทีมงานออกแบบและวิศวกรคนไทย อีกทั้งยังมีสินค้าล้ำนวัตกรรมที่จะเปิดตลาดในปีหน้า ซึ่งทางเฟมไลน์เองก็มั่นใจว่าคุณภาพสินค้าไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน” คุณบัณฑิต กล่าวปิดท้าย