Bathroom Design i-spa แบรนด์อ่างอาบน้ำ และชุดอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำชื่อดัง ภายใต้บริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด ตอบรับการเข้าร่วมงานสถาปนิก’60 ติดต่อกันอีกปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์สุดล้ำนวัตกรรม ระบบควบคุมน้ำวนชุด i-spa 7 เพิ่มลูกเล่นการสปาในอ่างน้ำที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน พร้อมนำฉากกั้นห้อง i- Partition เจาะตลาดกลุ่มใหม่ สร้างมิติแห่งการอยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์น มาให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัส

บริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด หรือ Bathroom Design i-spa เป็นบริษัทผู้ประกอบการสัญชาติไทยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 20 ปี โดยช่วงแรกที่ก่อตั้งได้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทยจากนั้นจึงมีการพัฒนาต่อยอดขยายธุรกิจด้วยการริเริ่มสร้างแบรนด์สินค้าพร้อมกับเดินสายงานผลิตที่โรงงานเป็นของตนเองสู่ท้องตลาด โดยเป็นชั้นวางของและฉากกั้นอาบน้ำ เมื่อเข้าสู่ปี พ.ศ. 2544 ก็ได้เริ่มเห็นช่องทางการทำตลาดรูปแบบใหม่ในกลุ่มสินค้าประเภทอ่างจากุชชี่ จึงหันมาผลิตสินค้าอ่างจากุชชี่เพื่อจำหน่ายเอง ซึ่งแตกต่างจากเจ้าอื่นที่มักจะนำเข้ามาจากต่างประเทศ ประกอบกับช่วงเวลาดังกล่าวธุรกิจอ่างและสปาเพื่อสุขภาพในประเทศไทยกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ส่งผลให้แบรนด์ Bathroom Design i-spa เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าหากกล่าวถึงอ่างอาบน้ำจากุชชี่แล้วหลายต่อหลายคนมักนึกถึงชื่อแบรนด์ Bathroom Design i-spa เป็นลำดับต้นๆ เลยทีเดียว ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่นฉากกั้นห้องน้ำ ตู้อาบน้ำ รวมไปถึงเครื่องสุขภัณฑ์ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้อ่างอาบน้ำด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัท บาธรูม ดีไซน์ ได้รับการออกแบบจากทีมงานคุณภาพของบริษัทเอง ทำให้มีรูปทรงสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นและลูกเล่นที่น่าสนใจมากมาย จึงถูกใจกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งานรวมถึงผู้พัฒนาอสังหาฯ ในวงกว้าง

IMG_1920

โดยปกติแล้วสินค้าของบริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด มักจะผลิตออกมาเพื่อตีตลาดระดับกลาง-บน แต่เพื่อการรุกตลาดในปีนี้ทางบริษัทจึงได้หันลงมาขยายตลาดในระดับกลางด้วยสินค้าประเภทฉากกั้นอาบน้ำ เพื่อตอบรับกระแสความนิยมของกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการแยกพื้นที่ส่วนแห้งและส่วนเปียกในห้องน้ำให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ประกอบกับสร้างมิติใหม่ในการตกแต่งภายในให้รับรู้ถึงอารมณ์ไปได้อีกแบบ ทั้งนี้ ลูกค้าจะยังคงใช้แบรนด์สินค้าเดิมเพื่อเน้นภาพลักษณ์ที่ดูดีมีระดับตามแบบฉบับ Bathroom Design i-spa อยู่ แต่มีราคาที่สามารถจับต้องได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังคงเน้นรุกตลาดระดับบนควบคู่กันไปด้วยเช่นกัน โดยยังคงรักษาการสร้างจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นให้เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยการบริการหลังการขายที่ดียิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การบริการฉากกั้นอาบน้ำรูปแบบใหม่ที่รับประกันกระจกแตกทุกกรณีเป็นระยะเวลา 2 ปี เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะ

คุณไชยทวี ลาภวัฒนกิจ รองประธานกรรมการ บริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด เปิดเผยว่า“สำหรับสาเหตุของการเข้าร่วมงานสถาปนิก’60 ครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากบริษัทเข้าร่วมงานสถาปนิกมาอย่างยาวนาน ซึ่งงานดังกล่าวนั้นนับว่าเป็นมหกรรมแสดงสินค้าตกแต่งบ้านและวัสดุก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานสถาปนิกจึงถือว่าเป็นการตอกย้ำแบรนด์ Bathroom Design i-spa ของเราได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันทางบริษัทยังคงต้องการพื้นที่จัดแสดงผลงานให้กับเหล่าทีมนักออกแบบภายใน นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดตลาดไปสู่กลุ่มลูกค้าต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศในกลุ่มอาเซียนภายใต้จุดเด่นที่ไทยยังคงความได้เปรียบในฐานะศูนย์กลางการค้าสำคัญ และการออกงานสถาปนิกปีที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา”

IMG_1937

สำหรับการเข้าร่วมงานสถาปนิกครั้งนี้ ทางบาธรูม ดีไซน์ ก็ยังคงขนกลุ่มผลิตไฮไลท์โฉมใหม่มาให้ลูกค้าในงานสัมผัสกันเช่นเคย โดยเฉพาะตัวระบบควบคุมน้ำวนชุดใหม่ I-Spa 7 ที่จะเผยโฉมให้ได้ชมกันในงานสถาปนิก’ 60 เป็นครั้งแรก โดยสามารถประยุกต์นำไปใช้กับระบบอ่างจากุชชี่ของบาธรูม ดีไซน์ ได้ทุกประเภท ทั้งนี้ I-Spa 7 จะมีคุณสมบัติพิเศษ 7 ประการ คือ 1. ปั๊มระบบน้ำแรงกว่าเดิม ให้น้ำไหลเวียนทั่วถึง 2. ประหยัดพลังงานมากกว่าเดิม 3. ระบบปั๊มเงียบลดเสียงรบกวน 4. สามารถปรับความแรงได้อิสระ 5. ใช้โครงสร้างอลูมิเนียมอัลลอยเพื่อความทนทานสูง 6. รับประกันความทนทานยาวนานถึง 5 ปีเต็ม 7. การันตีคุณภาพจากมาตรฐานประเทศฝรั่งเศส ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนี้จะสร้างลูกเล่นในการสปาอ่างให้เข้าถึงอารมณ์ไปอีกระดับเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางบาธรูม ดีไซน์ยังมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ใหม่อีกประเภทที่จะนำมาแสดงในงานคือ ฉากกั้นห้อง I- partition ในส่วน Living roomที่มีดีไซน์สวยงามเหมาะกับบ้านสมัยใหม่ มีจุดเด่นที่ใช้กระจกนิรภัย (Tempered Glass) เป็นวัสดุ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และที่สำคัญในรุ่น Modern Series นั้นจะไม่มีเฟรมล่างให้เดินสะดุดเพื่อความสะดวกและสะอาดยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมด้วยรับประกันรวดเร็วทันใจด้วยศูนย์บริการ 11 แห่งทั่วประเทศ ส่วนโปรโมชั่นพิเศษภายในงานนั้นก็จะมีส่วนลดสูงสุดถึง40-50 เปอร์เซ็นต์รวมไปถึงกิจกรรมพิเศษภายในบูธให้กับลูกค้าผู้ร่วมงานโดยเฉพาะ

สำหรับท่านใด ที่กำลังมองหามิติใหม่ในห้องน้ำ รวมไปถึงห้อง Living room ย่อมถูกใจกับผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของ บาธรูม ดีไซน์ จำกัด หรือ I-spaอย่างแน่นอน และท่านสามารถเข้ามาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์โดยตรงได้ที่งานสถาปนิก’60 ที่กำลังจะเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

IMG_1931 IMG_1922

IMG_1933 IMG_1932