บริษัท พาแนล แบรนด์ จำกัด (PANEL BRAND) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผนังห้องน้ำสำเร็จรูป พร้อมโซลูชั่นห้องน้ำครบวงจร ยินดีร่วมงานสถาปนิกเป็นปีที่ 2 หลังกระแสตอบรับจากปีที่แล้วดีเกินคาด โดยผนังห้องน้ำสำเร็จรูปของพาแนล แบรนด์ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม 3 ชนิด ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันความชื้น ได้แก่ วัสดุ Particle , Compact Laminate และ Foam Board

จุดเริ่มต้นของบริษัท พาแนล แบรนด์ จำกัด มาจากพื้นฐานเดิมของครอบครัวคุณ ธรรมชาติ แตงอ่อน ผู้บริหาร บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง จึงต้องการมีผลิตภัณฑ์ของตนเองที่ใช้กับแวดวงก่อสร้างได้ กอปรกับความคิดที่ว่าห้องน้ำคือส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันที่ทุกคนต้องใช้กันอย่างสม่ำเสมอ แบรนด์ PANEL จึงถือกำเนิดขึ้น เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2553 โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผนังห้องน้ำสำเร็จรูป พร้อมบริการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ

1PC157750

“ตราบใดที่ยังมีการลงทุนเรื่องของสถานที่ อาคารต่าง ๆ ไม่ว่าจะในภาครัฐ หรือภาคเอกชน พร้อมกับยังมีพรบ. ควบคุมอาคาร ว่าด้วยเรื่องของแบบและจำนวนห้องน้ำ ที่ต้องมีความสอดคล้องกันกับจำนวนผู้ใช้อาคาร อย่างไร การแข่งขันของตลาดวัสดุก่อสร้างก็ยังคงดุเดือดต่อไป เมื่อคู่แข่งรายใหม่แจ้งเกิด ในตลาดก็มีแต่นักสู้ แข่งราคาตัดราคากัน เพราะแน่นอนที่เมื่อขายแล้วก็ต้องอยากได้กำไร แต่สำหรับเราลูกค้าต้องได้สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามสเปคงาน ด้วยราคาที่ยุติธรรม รวมถึงการบริการที่เข้าถึงตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ฉับไว นี้คือ หนึ่งในกลยุทธ์เพื่อรับมือกับคู่แข่งและสร้างความเชื่อมั่นจากลูกค้า เพื่อนำพาให้ PANEL BRAND ของเราไปสู่จุดที่ทุกคนรู้จัก ทุกคนยอมรับ และทุกคนเลือกใช้” คุณ ธรรมชาติ แตงอ่อน กล่าว

1PC157754

เมื่อถามถึงสาเหตุของการเข้าร่วมงานสถาปนิก’60 คุณธรรมชาติ เผยพร้อมรอยยิ้มว่า “พาแนลของเราเป็นแบรนด์น้องใหม่ เพิ่งเข้าสู่ตลาดมาได้ไม่ถึง 10 ปี และการร่วมงานสถาปนิกเมื่อครั้งที่ผ่านมา ก็ถือเป็นการเปิดตัวให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งผลตอบรับออกมาดีกว่าที่คิดไว้มาก จึงได้เล็งเห็นถึงการต่อยอดความสำเร็จ และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ทำให้เราอยากร่วมงานสถาปนิกอีกเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งงานดังกล่าวถือเป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่รวบรวมวัสดุก่อสร้าง นวัตกรรมด้านการก่อสร้าง ตลอดจนสินค้าตกแต่งบ้าน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยนอกจากจะเป็นการตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักแล้ว ยังเป็นการสร้างคอนเน็คชัน ระหว่างเรากับสถาปนิก นักออกแบบ รวมถึงลูกค้าที่สนใจอีกด้วย”

สำหรับผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ในปีนี้ ทาง PANEL BRAND ได้ขนผลิตภัณฑ์ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปมาจัดแสดงเช่นเคย พร้อมกับนวัตกรรมตัวล่าสุดที่ช่วยเรื่องประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน สำหรับนำไปติดตั้งบนพื้นที่ที่จำกัด ซึ่งคุณธรรมชาติอยากให้ผู้ที่สนใจเข้าไปชมนวัตกรรมชิ้นนี้ด้วยตนเองภายในงาน โดยปีนี้จะชูเรื่องของการออกแบบแนว Earth Tone ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ธรรมชาติสร้างสมดุล” โดยหยิบยกเรื่องของดินและน้ำมาไว้ในผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ของเรานั่นเอง

1_AP_52751_AP_5281

“ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปของ PANEL BRAND ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ โดยแต่ละวัสดุมีข้อแตกต่างทั้งในด้านของคุณสมบัติและราคาให้เลือกสรร เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละโครงการ มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถกันน้ำได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งยังมีสีสันให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้ ในส่วนของการบริการหลังการขายและการรับประกันคุณภาพวัสดุ การันตีสูงสุดถึง 5 ปีเต็ม” คุณธรรมชาติ ให้ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับใครที่กำลังมองหาผนังห้องน้ำสำเร็จรูปคุณภาพดี เรื่องความสวยงามก็ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมกับการบริการที่คุณต้องประทับใจ ต้องไม่พลาดกับผนังห้องน้ำสำเร็จรูป PANEL BRAND ที่จะมาจัดโชว์ในงานสถาปนิก’60 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อผู้ชมงานโดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560 ตำแหน่งบูธจัดแสดง S614 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

1AIA Capital Male 02r 1_MV89923r 1_MV80914r 1_AP_5636 1_AP_5600 1_AP_5366