นับเป็นก้าวสำคัญของบริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้าวัสดุปูพื้นคุณภาพจากต่างประเทศ ที่จะเข้ามาร่วมงานสถาปนิก’60  โดยทางบริษัทได้จัด 2 ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเด็ด พื้นไม้คอร์คจากประเทศโปรตุเกส และพื้นไม้ไฮบริด เอ็นจิเนียร์ จากประเทศเบลเยียม มาร่วมแสดงเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ โดยมุ่งหวังทำตลาดให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น พร้อมขนโปรโมชั่น และกิจกรรมพิเศษมาไว้ในงานอีกเพียบ!

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด เป็นผู้นำเข้าวัสดุปูพื้นชั้นนำจากต่างประเทศ ซึ่งประกอบด้วยพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ และลามิเนต รวมไปถึงงานหินสังเคราะห์ ด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงวัสดุก่อสร้างมาเป็นระยะเวลานานกว่า 4 ปี ทำให้เข้าใจถึงเบื้องลึกของตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้โอทูอีมุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในระดับไฮ-เอ็นด์ ที่แตกต่างออกไปจากเจ้าอื่น ๆ ในท้องตลาด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ประเภทคือ พื้นไม้คอร์ค แบรนด์ Wicanders จากประเทศโปรตุเกส ซึ่งได้รับยกย่องว่าเป็นแบรนด์ไม้คอร์คที่ดีที่สุดในโลก และพื้นไม้ไฮบริด เอ็นจิเนียร์ แบรนด์ Quick –Step จากประเทศเบลเยียม ซึ่งผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทั้ง 2 ประเภทนี้ ยังไม่เคยนำมาเปิดตลาดในประเทศไทยมาก่อน จึงเป็นจุดแข็งให้เหล่าบรรดา ดีเวลลอปเปอร์ สถาปนิก นักออกแบบ หันมาสนใจผลิตภัณฑ์ของโอทูอีกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน

PC207869

คุณวรัญญู จินดา กรรมการผู้จัดการบริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับงานสถาปนิก’60 ที่จะถึงนี้ จะเป็นครั้งแรกที่โอทูอีเข้าร่วม เนื่องจากเราต้องการที่จะโชว์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ร่วมชมงานที่เป็นเหล่าบรรดานักออกแบบและดีเวลลอปเปอร์ รวมถึงเป็นการนำเสนอเทคโนโลยีวัสดุตกแต่งรูปแบบใหม่เข้าสู่ตลาดอีกด้วย ซึ่งทางเราคาดหวังว่าการเข้าร่วมงานสถาปนิกครั้งแรกนี้ จะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ร่วมงาน นอกจากนี้เรายังมีบริการหลังการขายจากพนักงานคุณภาพ มีบริการติดตั้งถึงที่ และมีการรับประกันสินค้าให้ด้วยเช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจะมีโกดังขนาดใหญ่สำหรับเก็บสินค้าสำรองไว้ ทำให้มีสินค้าสต๊อกไว้ให้กลุ่มลูกค้าได้ในระดับหนึ่ง”

ด้านผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่โอทูอีจะนำเข้ามาร่วมจัดแสดงในงานสถาปนิกนั้น ก็คงหนีไม่พ้นพื้นไม้คอร์ค แบรนด์ Wicanders และ พื้นไม้ไฮบริด เอ็นจิเนียร์ แบรนด์ Quick –Step ที่เป็นสินค้าสุดล้ำ นวัตกรรมตัวหลักของบริษัท ภายใต้คอนเซ็ป “More Than Just A Beautiful Floor & Discover A world You’D Love To Live In” โดยพื้นไม้คอร์คนั้นมีจุดเด่นที่ลวดลายสวยงามเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากไม้ทั่วไป มาพร้อมคุณสมบัติดูดซับเสียงและดูดซับแรงกระแทก มีการเคลือบผิวด้วยอลูมิเนียมออกไซด์ป้องกันต่อรอยขีดข่วน จึงหมดห่วงเรื่องความทนทานหรือร่องรอยจากวัสดุอื่น ๆ มากระทบ ทั้งยังดูแลรักษาง่าย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ายุคใหม่ระดับไฮ-เอ็นด์ที่ต้องการลวดลายไม้สวยงามไม่ซ้ำใคร ส่งผลให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายหันมานิยมใช้งานกันมากขึ้น ส่วน พื้นไม้ไฮบริด เอ็นจิเนียร์ ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์อีกชิ้น มีลักษณะคล้ายกับพื้นไม้ลามิเนต มีความสวยงามใกล้เคียงกับพื้นไม้จริง ทนต่อความชื้นมากกว่าพื้นไม้ทั่วไปด้วยเทคโนโลยีไฮโดรซีล จึงสามารถนำปูบริเวณหน้าห้องน้ำได้ พื้นไม้ไฮไลท์ทั้ง 2 ประเภทจากโอทูอีได้ผ่านการทดสอบการใช้งานที่เป็นมาตรฐาน และจะมีการทดสอบให้ได้ชมในงานสถาปนิกที่จะถึงนี้ด้วยเช่นกัน

“ด้านแผนการตลาดของโอทูอีในปี 2560 คาดว่า ตลาดวัสดุก่อสร้างในระดับกลาง-บน ยังคงสามารถเติบโตต่อไปได้ เนื่องจากตลาดระดับนี้เป็นกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับเป้าหมายของโอทูอี และด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ทั้ง 2 ประเภทที่นำมาจัดแสดงในงานสถาปนิก มีจุดขายที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าพอดี จึงช่วยตอบโจทย์ตลาดในส่วนนี้ได้ อีกทั้งเรายังคงมีแผนในส่วนกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วยการออกงานจัดแสดงสินค้าดังเช่นงานสถาปนิก’60 รวมถึงเน้นการทำการตลาดออนไลน์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกประเภทมากขึ้น” คุณวรัญญู กล่าวปิดท้าย

หากท่านกำลังมองหาวัสดุปูพื้นคุณภาพ ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อย่าลืมเข้ามาแวะชมผลิตภัณธ์ของบริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ที่บูธจัดแสดง S513-14 ในงานสถาปนิก’60 ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงแล้ว ภายในบูธยังมีโปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรม และของรางวัลมากมาย รวมถึง เซเลบริตี้ชื่อดัง ที่จะมาให้สัมภาษณ์ ในเรื่องของวัสดุปูพื้นในหัวข้อ “More Than Just A Beautiful Floor” อีกด้วย โดยงานสถาปนิก’60 จะเปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 พฤษภาคม – 7 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

S__18178186
งานพื้นไม้ Wicanders Crok Flooring โครงการของ AP Property บ้านกลางเมือง สุคลธสวัสดิ์
S__18178187
งานพื้นไม้ Wicanders Crok Flooring โครงการของ AP Property บ้านกลางเมือง สุคลธสวัสดิ์
S__18178189
งานพื้นไม้ Wicanders Crok Flooring โครงการของ AP Property บ้านกลางเมือง สุคลธสวัสดิ์
S__18178195
งานพื้นไม้ Wicanders Crok Flooring โครงการของ AP Property บ้านกลางเมือง สุคลธสวัสดิ์
S__18178198
งานพื้นไม้ Wicanders Crok Flooring โครงการของ AP Property บ้านกลางเมือง สุคลธสวัสดิ์