บริษัท แสงสหมิตรสตีลเวิร์ค จำกัด (S-work) หนึ่งในเครือของแสงสหมิตร ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2549 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานเหล็ก งานสแตนเลส งานอลูมีเนียม งานฝ้า และงานกระจกทุกชนิด นอกจากนี้ยังมีบริษัทแยกย่อยออกมาอีก 2 บริษัท คือSiam Deco Work Co.,Ltd. รับงานปรับปรุงอาคาร และออกแบบตกแต่งภายในอาคาร, S-mood Work รับงานประตูหน้าต่าง UPVC และ Aluminum สำเร็จรูป โดย S-work ผ่านการทำโครงการใหญ่ ๆ ให้กับลูกค้ามาแล้วหลายเจ้า อาทิ บุญถาวร, Centara, Sharp, Major Hollywood ปากเกร็ด, Maxvalue ศรีราชา, เป็นต้น ด้วยฝีมือจากช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ทุกผลงานออกมาอย่างมีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า

P1108004

ปัจจุบัน S-work กำลังมุ่งมั่นพัฒนาสินค้ารูปแบบใหม่ ตอบโจทย์การใช้งานในเรื่องของความแข็งแรง คงทน และความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก โดยเน้นหนักไปทางด้านสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ที่หาได้ยากในท้องตลาดไทย คุณจีรพันธุ์ อภิวิสสุตานันท์ Glasten Project Manager บริษัท แสงสหมิตรสตีลเวิร์ค กล่าวถึงทิศทางการตลาดขณะนี้ว่า “เรากำลังพัฒนาเรื่องของรูปแบบบานประตู หน้าต่าง ให้เป็นแบบบานเลื่อนชนมุมที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากขึ้น หลายร้อยโล เพราะเรามองเห็นว่าสินค้าตกแต่งภายในยังคงเป็นปัจจัยหลักที่ทุกบ้าน ทุกอาคารต้องการ เรายังสามารถพัฒนาต่อยอดตรงนี้ได้อีกเรื่อย ๆ ให้มันมีคุณภาพเหนือกว่ามาตรฐานบานเลื่อนตามท้องตลาดทั่วไป และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังทำอยู่ตอนนี้ก็คือ กันสาดอลูมิเนียม คาดว่าจะตีตลาดเร็ว ๆ นี้”

สำหรับงานสถาปนิกปี 60 คุณจีรพันธุ์เผยว่า งานสถาปนิกเป็นงานใหญ่ จัดแสดงสินค้าด้านวัสดุก่อสร้าง ตลอดจนนวัตกรรมที่เกี่ยวข้อง จนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมายาวนาน ด้วยเหตุนี้ ทางบริษัท S-work จึงเชื่อมั่นที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสถาปนิกครั้งนี้ และคาดหวังให้งานสถาปนิกเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทแบรนด์ GLASTEN (กลาสเท่น) ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ตลอดจนให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศในราคาที่จับต้องได้ โดยกลุ่มลูกค้าจะอยู่ในระดับกลางถึงระดับบนขึ้นไป

ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ในปีนี้ ยังคงเป็นระบบประตูหน้าต่างอลูมิเนียมภายใต้แบรนด์ GLASTEN (กลาสเท่น) มาตรฐานยุโรป ด้วยเส้นอลูมิเนียมเทอร์โมเบรค ยูโรโปรไฟล์ (WINDOWS AND DOORS EURO PROFILE) ซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพอากาศเขตร้อนชื้นในประเทศไทย ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และวัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง ระดับไฮเอนด์ ทำให้สินค้า GLASTEN ในทุกระบบมีความแข็งแรง ทนทาน และใช้งานง่าย ทั้งยังสวยงามไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งวิวัฒนาการความรู้ในการติดตั้งโดยตรงจากยุโรป และอุปกรณ์ Hardware คุณภาพสูง มาตรฐานเยอรมนี และสหรัฐอเมริกา ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ทั้งด้านรูปแบบ (Design) การใช้งาน (Function) และความแข็งแรง (Structure) โดยปีนี้จะชูไอเท็มใหม่ที่พัฒนาเพิ่มเติมเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น บานเฟี้ยมแบบไม่เข้ามุมเสา,บาน Lift and Slide แบบ เข้ามุม ,บาน Fitting แบบเปิดค้างได้ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยพยุง, กระจก Double Glazing ระบบกระจกสองชั้น ช่วยลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร นอกจากนี้ยังมีบานเลื่อนระบบ Auto ที่ต้องใช้คีย์การ์ด หรือ ระบบสัมผัส เพื่อเปิดประตู

1NL3A2608 1NL3A2609

สิ่งที่ทำให้ GLASTEN แตกต่างจากนวัตกรรมระบบประตูหน้าต่างอื่น ๆ

Thermal Break System
ระบบ Thermal Break คือระบบที่ช่วยลดการถ่ายเทความร้อนจากภายนอกสู่ภายใน ด้วยวัสดุ Insulation คุณภาพสูง Polyamide 66 (PA66) ที่มีคุณสมบัติไม่ถ่ายเทความร้อน และมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ

Solid Structure
โปรไฟล์อลูมิเนียมของ GLASTEN ถูกออกแบบให้มีความหนาเฉลี่ยถึง 2 มิลลิเมตร ช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านความแข็งแรงในทุกขนาดของประตูหน้าต่าง ช่วยให้การทำประตูหน้าต่างบานใหญ่ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป​

Beyond Quality
การติดตั้งประตูหน้าต่างด้วยวัสดุยางกันน้ำ EDPM เกรดเดียวกับยางกระจกรถยนต์ น๊อตสกรูสแตนเลส ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการรักษามาตรฐานจาก GLASTEN

Security Plus System
ระบบล็อคหลายชั้น ที่ถูกออกแบบให้มีจุดล๊อคมากกว่า 1 จุด ทำให้ระบบการล๊อคแน่นหนา ช่วยเสริมความปลอดภัยมากขึ้น

Sound and Waterproof
ป้องกันน้ำและเสียงด้วยการออกแบบ โปรไฟล์อลูมิเนียมที่มีรูปแบบของ Chamber และช่องสำหรับติดตั้งยางรอบตัว นอกจากจะช่วยในเรื่องการที่ตั้งอุปกรณ์ที่แข็งแรงแน่นหนาขึ้นแล้ว ยังช่วยป้องการน้ำและเสียงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Unique Design
ประตูหน้าต่างของ GLASTEN มีดีไซน์ที่สวยงามเข้าได้กับทุกสถาปัตยกรรม สีที่เลือกใช้ก็เป็นสีเฉพาะของ GLASTEN มีความหนาเป็นพิเศษ และทนทาน ทั้งยังรับประกันสีนานถึง 15 ปี

Production Standard
ประตูหน้าต่างทุกบานประกอบด้วยเครื่องจักร ที่ทันสมัยจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน การเข้ามุมหน้าบานด้วยเครื่องจักรและอุปกรณ์พิเศษ ไม่มีการยึดด้วยรีเวทเพื่อให้ได้คุณภาพมาตรฐานที่เราตั้งใจ

Hardware Fitting Design
รูปแบบโปรไฟล์อลูมิเนียมของ GLASTEN ถูกออกแบบมาสำหรับการติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์คุณภาพสูงมาตรฐานยุโรปเท่านั้น จึงไม่มีการดัดแปลงโปรไฟล์และอุปกรณ์เพื่อการติดตั้ง

“หากใครสนใจประตูหน้าต่างรูปแบบใหม่ที่นิยมใช้กันในต่างประเทศ ลองมาสัมผัสกับระบบประตูหน้าต่างของ GLASTEN ที่คัดสรรแต่วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูงในการผลิต มีการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานจริง และรูปลักษณ์ที่สวยงามลงตัวเข้าได้กับทุกดีไซน์ของงานสถาปัตยกรรมทุกประเภท พบกันได้ที่งานสถาปนิก ’60 ระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี” คุณจีรพันธุ์ กล่าวทิ้งท้าย

11029 11030