บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับหนึ่งของประเทศไทย ร่วมงานสถาปนิกต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการก่อสร้างและแบบบ้านอันทันสมัย พร้อมนำเสนอแบบบ้านใหม่ตอบสนองทุกฟังก์ชั่นการใช้งานของผู้อยู่อาศัย

DSCF3946 คุณภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ให้ข้อมูลว่า “แลนดี้ โฮม คือศูนย์รับสร้างบ้านที่ให้บริการอย่างครบวงจร แบบ One Stop Service โดดเด่นด้านนวัตกรรมการก่อสร้างที่ทันสมัย จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็น Trendsetter ในวงการธุรกิจรับสร้างบ้านในประเทศไทย ด้วยแบบบ้านที่มีให้เลือกมากกว่า 200 แบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้เรายังมีหน่วยงาน R&D ในการวิจัย และพัฒนาแบบบ้านใหม่ ๆ อยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อมอบประสบการณ์การสร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิดให้การสร้างบ้านเป็นเรื่องง่าย”

สำหรับทิศทางการตลาดในปี 2560 แลนดี้ โฮม ให้ความสำคัญกับการพัฒนาประสิทธิภาพด้านบุคลากร ปรับปรุงขั้นตอนการต้อนรับ พร้อมยกระดับการบริการเพื่อสร้างความประทับใจ จนลูกค้าเกิดการบอกต่อ (Word of Mouth) ให้ได้ราว 20% ตลอดจนเน้นในเรื่องของการตลาดออนไลน์ โดยเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกในการรับข้อมูลข่าวสาร และตอบข้อซักถามของลูกค้าอย่างเร่งด่วนและรวดเร็ว

แลนดี้ โฮม ไม่เคยหยุดคิดค้นนวัตกรรมก่อสร้างใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดีมากยิ่งขึ้น ล่าสุดกับแบบบ้านดีไซน์ใหม่ ‘Landy Home New Design 2017’ โดยมีการคัดสรรวัสดุตกแต่งของการออกแบบภายนอก (Facade) ให้สอดคล้องเข้ากับงานดีไซน์ได้อย่างลงตัว ซึ่งเลือกใช้ผนังไม้เทียมและหินประดับ ที่มีคุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลก ทั้งยังนำวัสดุ Wallpaper เข้ามาใช้ในการตกแต่งภายใน ทดแทนการทาสีผนัง เพื่อให้ได้บ้านที่เรียบหรู มีสไตล์ ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 8 แบบดังนี้

แบบบ้านที่พัฒนาและปรับเปลี่ยนจากแบบบ้านเดิม ได้แก่ Gemini Prime, Blue Sea แลุะ Blue Breeze

Gemini Prime พัฒนามาจากแบบบ้าน Gemini Series สวยงามด้วยวัสดุตกแต่งสไตล์โมเดิร์น การจัดสรรฟังก์ชันก็ทำได้อย่างลงตัวเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง พื้นที่ใช้สอยรวม 425 ตร.ม. รูปแบบ 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ราคาพิเศษ 8,085,000 บาท

Blue Sea พัฒนามาจากแบบบ้าน Blue Series ซึ่งเป็นกลุ่มแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูงสุด จุดเด่นคือเน้นให้ทุกส่วนได้สัมผัสกับบรรยากาศภายนอกได้อย่างเต็มที เสมือนอยู่ในรีสอร์ทหรูส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยรวม 490 ตร.ม. รูปแบบ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ราคาพิเศษ 9,110,000 บาท

Blue Breeze พัฒนามาจากแบบบ้าน Blue Series เป็นแบบบ้านหน้ากว้าง ในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ดีไซน์ให้เปิดรับกับสายลมในทุกฤดู เชื่อมโยงพื้นที่เข้าหากันอย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ร่วมกัน พื้นที่ใช้สอย 580 ตร.ม. รูปแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ราคาพิเศษ 10,520,000

แบบ้านที่ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่ ได้แก่ The Sands Series 285, The Sands 370, The Sands 420, New Jersey Option 1 และ New Jersey Option 2

The Sands Series ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบโทนสีจากผืนทรายสีทอง สร้างความรู้สึกหรูหราด้วยวัสดุตกแต่งผนังแบบเล่นระดับ แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ดังนี้

FINAL THE SAND 285

  • The Sands Series 285 พื้นที่ใช้สอย 285 ตร.ม. รูปแบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาพิเศษ  5,580,000 บาท

FINAL THE SAND 370

  • The Sands 370 พื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. รูปแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาพิเศษ 6,990,000 บาท

FINAL THE SAND 420

  • The Sands 420 พื้นที่ใช้สอย 420 ตร.ม. รูปแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  ราคาพิเศษ 8,450,000 บาท

New Jersey แบบบ้านที่เน้นให้ทุกส่วนสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกได้เต็มที่ กับ Special Function ที่ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนหลังคาเองได้ตามใจชอบ ทั้งแบบปั้นหยา หรือแบบ Skillion Roof (เพิงหมาแหงน) แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้

FINAL NEW JERSEY TYPE 1

  • New Jersey Option 1 จุดเด่นเป็นแบบบ้านร่วมสมัยทรงปั้นหยา พื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. รูปแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาพิเศษ 8,030,000 บาท

FINAL NEW JERSEY TYPE 2

  • New Jersey Option 2 จุดเด่นเป็นแบบบ้านร่วมสมัยหลังคามุงด้วยวัสดุเมทัล ชีท พื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. รูปแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาพิเศษ 7,920,000

ทั้งนี้ แลนดี้ โฮม จะขนโมเดลแบบบ้านทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ไปให้ผู้ที่สนใจได้ยลโฉมกันในงานสถาปนิก’60 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งนอกจากแบบบ้านใหม่ทั้ง 8 แบบ ยังมีแบบบ้าน Landy Security Home บ้านเพื่อความปลอดภัย และ Landy Elder Care 2 บ้านเพื่อผู้สูงอายุ มานำเสนอในงานอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นในงานสถาปนิกปีนี้ เรียกได้ว่าจัดเต็มอย่างมาก เพื่อคนรักบ้านที่สั่งจองสร้างบ้านภายในงานเท่านั้น!

1. ส่วนลดสร้างบ้านสูงสุด 25%
2. ส่วนลดเพิ่มเติมจองเท่าไหร่ลดเท่านั้น สูงสุด 250,000 บาท
3. จองสร้างบ้านในงานรับฟรีทองคำแท่งมูลค่าสูงสุด 6 บาท
4. ฟรี iPhone 7 Plus 256 GB
5. ฟรี เสาเข็มเจาะ
6. ฟรี Upgrade กรอบหน้าต่าง uPVC พร้อมกระจกเขียวตัดแสง*
7. ฟรี Upgrade ห้องน้ำผู้สูงอายุ

“แลนดี้ โฮม เข้าร่วมงานสถาปนิกมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งปีนี้เป็นปีที่ 4 และเราก็ได้รับผลตอบรับอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งงานสถาปนิกเป็นงานมหกรรมแสดงสินค้าที่มีการนำเสนอแนวคิดแปลกใหม่อันน่าสนใจผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไม่ซ้ำกันทุกปี ตลอดจนมีการรวบรวมผลงานและบุคคลที่มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมทิ่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน จึงเหมือนเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างการรับรู้ด้าน Brand awareness ว่าเราไม่ใช่เพียงบริษัทรับสร้างบ้าน แต่เรายังมีบริการ
ด้านการออกแบบบ้านที่ครบวงจร ภายใต้คุณภาพมาตรฐานผลงานการออกแบบที่เทียบเท่ากับบริษัทรับออกแบบบ้านชั้นนำของประเทศไทย โดยคาดหวังยอดจองสร้างบ้านจากงานสถาปนิกปีนี้อยู่ที่ 100 ล้านบาท” คุณภัทรา มณีรัตนะพร กล่าวสรุป