บริษัทเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สินค้าทรงพลังแห่งยุค ตัดสินใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานสถาปนิกติดต่อกันอีกปี ขนผลิตภัณฑ์ไฮไลท์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำซีรีส์ใหม่ รวมถึงสินค้าอื่นๆ อีกนับหมื่นรายการ บนรูปแบบการบริการเป็นเลิศ มาแสดงโชว์ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัส

หากกล่าวถึงเฮเฟเล่ หลายคนมักคุ้นหูกับชื่อแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ระบบไฟแอลดีดีสำหรับเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ในบ้านและอาคารอื่นๆ อีกมากมาย เฮเฟเล่เป็นแบรนด์ทรงพลังจากประเทศเยอรมนีที่เข้ามาเปิดตลาดในเมืองไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 ด้วยการลงทุนตั้งสำนักงานใหญ่พร้อมด้วยโชว์รูม และคลังสินค้าเพื่อกระจายสินค้าให้ถึงมือลูกค้าทั่วประเทศ เฮเฟเล่มุ่งมั่นตอบโจทย์งานบ้านและอาคารที่สมบูรณ์แบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Complete Building Solutions อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” กล่าวคือเมื่อลูกค้าได้ก้าวเข้ามาสู่โชว์รูมเฮเฟเล่หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเฮเฟเล่ ก็จะได้พบกับสินค้าที่เกี่ยวกับงานบ้านและอาคารอย่างครบครัน เฮเฟเล่มีระบบควบคุมสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ลูกค้าจึงมั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นถึงมืออย่างครบถ้วนถูกต้องและตรงตามกำหนด ทุกวันนี้เฮเฟเล่ประสบความสำเร็จจนมีตัวแทนจำหน่ายมากมายทั่วประเทศ ลูกค้าที่สนใจในผลิตภัณฑ์เฮเฟเล่สามารถรับการบริการได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ

สินค้าของเฮเฟเล่มีมากมายหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น กลุ่มอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์ชุดครัว อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อุปกรณ์สุขภัณฑ์ อุปกรณ์หลอดไฟ LED ตลอดจนระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเฮเฟเล่ส่วนมากมักนำเข้ามาจากต่างประเภททั้งสิ้น เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยทั้งเจ้าของโครงการ สถากปนิก ผู้รับเหมา ช่างเฟอร์นิเจอร์ โรงงานเฟอร์นิเจอร์ และผู้บริโภค ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ล้ำนวัตกรรม และตอบโจทย์ด้านงานดีไซน์ ดังเช่นผลิตภัณฑ์ Free flap free fold free swing ที่ได้รางวัล Good Design ซึ่งสะท้อนได้ถึงความมุ่งมั่นของเฮเฟเล่ที่ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า จึงไม่แปลกใจที่เฮเฟเล่คว้ารางวัลแบรนด์ทรงพลังปี 2016 และปี 2015 ไปครองอย่างไม่ต้องสงสัย

Free Fold_L01_PA

สำหรับทิศทางการตลาดปีนี้ เฮเฟเล่ได้มุ่งเน้นนำเสนออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเป็นหลัก ซึ่งมีรูปแบบการดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใช้งานอันโดดเด่น บนวัสดุเกรดพรีเมี่ยม โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมาเป็นไฮไลท์ที่นำมาโชว์ในงานสถาปนิกด้วย อันได้แก่

ตู้เย็นชนิดตั้งพื้น แบรนด์ Gorenje ชนิด 2 ประตู “เรโทร ซีรีย์” มีจำหน่ายทั้งหมด 2 สีที่แตกต่าง ได้แก่ สีแชมเปญ และสีน้ำตาลทอง ให้ความรู้สึกย้อนยุคมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น คุณภาพสูง นำเสนอตัวตนแรงบันดาลใจของผู้ใช้งาน ประหยัดพลังงาน และเติมแต่งชีวิตให้มีสีสัน โดยดีไซน์การออกแบบสามารถวางได้ทุกที่ตามความต้องการ

cats


ชุดฝักบัวพร้อมเทคโนโลยีทำความสะอาดตัวเอง
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง พร้อมด้วยดีไซน์ที่ดึงดูดใจ ผลิตจากทองเหลือง CU60% /ABS ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทำความสะอาดตัวเอง ด้วยพื้นผิวโครมเงาเพิ่มคุณสมบัติในการทนต่อการกัดกร่อน และที่สำคัญคือมีราคาเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน

cats2cats3
 

 

 

 

 

 

ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่จะนำมาโชว์ในงานคือชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Iconic รุ่นใหม่ซึ่งเป็นเตาแก๊สดีไซน์สวย ทำอาหารได้อย่างยอดเยี่ยม อำนวยความสะดวกด้วยประบบสัมผัสดิจิตอล ช่วยให้การทำครัวสนุกสนานขึ้นไปอีกขั้น สามารถตั้งเวลาทำอาหารได้ เพิ่มลูกเล่นความสวยงามด้วยกระจก LED ทำความสะอาดง่าย พร้อมด้วยเครื่องดูดควัน ใช้งานอย่างปลอดภัยในราคาที่จับต้องได้

IMG_0282คุณจีรวรรณ อำไพวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัทเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เฮเฟเล่ได้เข้าร่วมงานสถาปนิกเป็นประจำทุกปี เนื่องจากเป็นงานแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุด ซึ่งเหล่าสถาปนิก ดีไซน์เนอร์ ผู้รับเหมา ตลอดจนผู้ประกอบการ ต่างก็เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เพื่อเข้ามารับชมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และไอเดียด้านการออกแบบ ในแต่ละปีว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ซึ่งจะสามารถนำมาต่อยอดทางธุรกิจของผู้ร่วมงานได้ ประกอบกับตัวงานสถาปนิกเองมีการนำเสนอที่น่าสนใจ มีการประชาสัมพันธ์ดึงผู้ชมมาร่วมงานได้เป็นอย่างดี เมื่อกล่าวถึงงานสถาปนิกก็มีแต่คนอยากไปร่วมงานกันทั้งสิ้น ซึ่งทางเฮเฟเล่เองก็ถือว่างานสถาปนิกเป็นงานใหญ่ประจำปี เราอยากอยู่ควบคู่กับงานนี้ไปเรื่อยๆ และเราเองก็เต็มใจนำเสนอให้ชมว่าเฮเฟเล่มีอะไรใหม่ๆ มาให้ชมทุกปี สินค้าที่นำมาโชว์ก็มีมากมายหลายประเภท หากท่านสนใจก็สามารถเข้ามาติดต่อสอบถามกับพนักงานได้โดยตรง”


สำหรับผู้บริโภคทุกประเภทที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล้ำดีไซน์ สามารถเข้ามาพบสินค้าใหม่ๆ ได้ที่บูธจัดแสดงของเฮเฟเล่ ณ งานสถาปนิก ซึ่งรับประกันได้เลยว่าท่านต้องพึงพอใจกับสินค้าที่เฮเฟเล่เต็มใจขนมานำเสนออย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมมาพบกันที่งานสถาปนิก’60 ซึ่งงานจะเปิดฉากอย่างเป็นทางการในระหว่างวันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น.