ร่วมสัมผัสกับผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป ของ บริษัท คูล วอล พรีคาสท์ จำกัด ในงานสถาปนิก’60 โดดเด่นด้วยคุณสมบัติติดตั้งง่าย ประหยัด ราดเร็ว ลดเวลาการก่อสร้าง หมดปัญหาเรื่องความร้อน และกันเสียงรบกวน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษลด 20 เปอร์เซ็นต์ เฉพาะในงานสถาปนิกเท่านั้น

บริษัท คูล วอล พรีคาสท์ จำกัด เป็นผู้ผลิตผนังคอนกรีตสำเร็จรูป ที่พัฒนามาจาก PRECAST ซึ่งเป็นการหล่อคอนกรีตในรูปทรงต่างๆ จากโรงงานเพื่อนำไปติดตั้งประกอบที่บริเวณไซต์งานก่อสร้าง ทำให้การสร้างบ้านและอาคารพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นโดยช่วยให้งานก่อสร้างดำเนินไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงลดปัญหาขาดแคลนแรงงานก่อสร้างได้เช่นกัน โดยทั้งนี้ผนังของคูล วอล จะมีความเหนือชั้นกว่า PRECAST ทั่วไปคือเป็นแผ่นผนังคอนกรีตเสริมเหล็กรับแรงสำเร็จรูป ที่ได้รับการสอดใส่โฟม EPS อันช่วยทำให้โครงสร้างอาคารมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซื้อความแข็งแรง และช่วยป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวอาคารได้เป็นอย่างดีทำให้ภายในอาคารมีคุณหภูมิเย็น ตลอดจนลดภาวะรบกวนจากเสียงไม่ให้เล็ดลอดเข้าไปในอาคารอีกด้วย

image4

คูล วอล พรีคาสท์ นับเป็นเจ้าแรกที่ผลิตกำแพงคอนกรีตสำเร็จรูป PRECAST ในลักษณะนี้ ซึ่งจะทำให้กำแพงสำเร็จรูปติดตั้งง่าย รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย และเวลาก่อสร้าง ประกอบกับให้ความแข็งแรง ทนทาน กันความร้อน กันเสียงรบกวน ง่ายต่อการขนส่ง นอกจากนี้ยังรับผลิตเสาและอาคารสำเร็จรูป ไปจนถึงรับออกแบบตามโครงสร้างของลูกค้าเช่นกัน ส่วนรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาจัดแสดงโชว์ในงานสถาปนิกนั้นจะเป็นสแปนพื้นขนาดใหญ่ สามารถนำมาก่อสร้างได้โดยไม่ต้องมีคาน การันตีคุณภาพและความแข็งแรงมาแล้วจากการนำไปใช้สร้างคอนโดขนาด 8 ชั้น รวมถึงอาคารชั้นนำอื่นๆ

การเข้าร่วมงานสถาปนิกของ คูล วอล พรีคาสท์ ในปีนี้จะเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าผู้ร่วมงานมากขึ้น ประกอบกับงานสถาปนิกเป็นงานมหกรรมแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ ที่เหล่าสถาปนิก นักออกแบบ มัณฑนากร วิศวกร ตลอดจนดีเวลลอปเปอร์ ทั่วประเทศจะเดินหน้าเข้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งกลุ่มผู้ร่วมงานเหล่านี้เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของ คูล วอล พรีคาสท์ ทั้งสิ้น หากท่านสนใจในนวัตกรรมก่อสร้างอาคารแล้วก็อย่าลืมแวะมาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของคูลวอล พรีคาสท์ ได้ที่บูธจัดแสดงหมายเลข S210 ณ งานสถาปนิก’60 โดยงานจะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันอังคารที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

image3 image1