บริษัท วอลล์โซลูชั่น จำกัด ผู้ผลิต จำหน่าย และให้บริการติดตั้งระบบผนังคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูปมาตรฐานยุโรป ชูไฮไลท์ผนังคอนกรีต แข็งแกร่งแม้น้ำหนักเบา ควบคู่ความสวยงามเรียบเนียน พร้อมเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัส ณ งานสถาปนิก’60

‘สร้างผนังที่สมบูรณ์ ในแบบที่คุณต้องการ’ เป็นหนึ่งแรงผลักดันสำคัญ ที่ทำให้บริษัท วอลล์โซลูชั่น จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการอย่างเต็มที่ โดยคุณวุฒิไกร เดียวสุทธิชาติ Sales Marketing Consultant ให้ข้อมูลที่น่าสนใจไว้ว่า “บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตผนังคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป C WALL ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยเทคโนโลยีจากยุโรป ภายใต้แนวคิด “Build a Better Wall” อาจเรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของประเทศไทย เพราะมีคู่แข่งอยู่น้อยราย ทั้งนี้ก็เพื่อรองรับกับงานอสังหาริมทรัพย์ที่มีปริมาณมากขึ้นในไทย รวมไปถึงทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานด้วย”

จุดเด่นเฉพาะของผนังคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป C WALL

เม็ดเซรา วอล 6

– ด้วยคุณสมบัติของเม็ดเซรามิคมวลเบาที่ผ่านกระบวนการเผาที่อุณหภูมิสูงมากกว่า 1,100 °C เป็นส่วนผสมหลักของผนังคอนกรีต C WALL ทำให้ผนังมีน้ำหนักเบากว่าผนังคอนกรีตทั่วไป ขนย้ายสะดวก ง่ายต่อการติดตั้ง

– ด้วยการผลิตที่พัฒนาจากยุโรป ทำให้ผนังมีความแข็งแกร่ง สามารถเจาะยึดแขวนสิ่งของที่มีน้ำหนักได้อย่างดี

– ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก บนพื้นที่แห้งและเปียก

– ลดต้นทุนค่าแรงงาน ใช้คนงานต่อวันน้อยกว่า และได้ปริมาณงานที่มากกว่า ลดต้นทุนค่าฉาบปูน ด้วยเนื้อผิวผนังที่เรียบเนียน ทำให้ฉาบปูนหนาเพียง 4-5 มม. ไม่ต้องใช้เสาเอ็นและทับหลัง

– เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศ ฝุ่น เสียง ลดปัญหาขยะหน้างาน ลดมลภาวะต่อสภาพแวดล้อมในเขตก่อสร้าง รวมทั้งปัญหาขณะขนส่งมายังโครงการก่อสร้าง

– ด้วยการควบคุมการผลิตจากระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้แผ่นผนัง C WALL มีความเรียบเสมอเท่ากันทุกแผ่น สะดวกต่อการติดตั้งระบบท่อน้ำและสายไฟฟ้าผ่านช่องภายในผนัง ทำให้ผนัง C WALL สวย เรียบ รองรับทุกสไตล์

TLX-SHAPE ตัวเข้ามุมแบบพิเศษ (Innovative Connector) พัฒนาขึ้นโดยคุณบัณฑิต สายวิไล Engineering Consultant บริษัท วอลล์โซลูชั่น อีกหนึ่งจุดเด่นของผนังคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป C WALL ช่วยป้องกันการแตกร้าวและลดปัญหาการต่อผนังเวลาเข้ามุม ทำให้ผนังมีความสวยงาม ทั้งยังช่วยลดปัญหาการตัดชิ้นงานหน้างานการก่อสร้างอีกด้วย มีทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน คือ ตัว T ตัว L และ X

abc-01

abc-02 abc-03

นอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้าแล้ว วอลล์โซลูชั่น ยังใส่ใจเรื่องของการบริการ โดยมีทีมวิศวกรและทีมงานติดตั้งผนังคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป C WALL ที่ได้รับการอบรมและมีประสบการณ์การติดตั้งมาเป็นอย่างดี คอยดูแลให้คำปรึกษาและแนะนำ ตลอดจนการเข้าสำรวจหน้างาน จนถึงการจัดส่งสินค้าพร้อมติดตั้ง ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่

คุณวุฒิไกร เดียวสุทธิชาติ ให้เหตุผลการเข้าร่วมงานสถาปนิกครั้งนี้ว่า “วอลล์โซลูชั่น เข้าร่วมงานสถาปนิกเป็นปีที่ 2 แล้ว และจะนำแผ่นผนัง C WALL ไปโชว์ด้วย เนื่องจากงานสถาปนิกเป็นงานจัดแสดงสินค้านวัตกรรมที่ต้องการให้กลุ่มสถาปนิก วิศวกร นักออกแบบ ตลอดจนผู้ประกอบทั้งหลาย ได้มาติดตามเทรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ทุก ๆ ปี ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งด้านก่อสร้างและด้านตกแต่ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ผนังคอนกรีตมวลเบา C WALL ของเราถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกใช้งานสำหรับผู้ออกแบบ วิศวกร และเจ้าของโครงการ ได้อย่างดีเยี่ยม”

เชิญชวนทุกท่าน สัมผัสกับผนังคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป C WALL คุณภาพเหนือราคา การันตีมาตรฐานจากยุโรป ได้ที่บูธหมายเลข S405 โซนLIGHTWEIGHT CONCRETE WALL PANEL, ผนังคอนกรีตมวลเบา ณ งานสถาปนิก’60 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น.

abc-04
DSC_9399 edit 150 ksc