เอ็มพีเค วิษณุ เตรียมจัดแสดงสินค้าประตูเหล็กประสิทธิภาพสูงพร้อมโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าในงานสถาปนิก’61

571

เอ็มพีเค วิษณุ เตรียมร่วมงานสถาปนิก’61 พร้อมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ประตูเหล็กประสิทธิภาพสูง แข็งแรง ทนทาน และมีการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นประตูสำหรับใช้ภายนอกอาคารที่ทนทานต่อการโจรกรรม ประตูกันไฟทนความร้อนได้ถึง 1000 องศาเซลเซียส และสินค้าชิ้นใหม่ประตูลายไม้ใช้ภายในครัวเรือนเหมาะกับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม

บริษัท เอ็มพีเค วิษณุ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายประตูเหล็กสำเร็จรูปแบบครบครันไม่ว่าจะเป็นประตูบานเหล็ก ภายใน-ภายนอก ประตูเหล็กทนไฟ ประตูสแตนเลส ประตูกันเสียง กันขโมยที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ในหน่วยงานราชกาล และอาคารสูงต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ Triple nine door รวมไปถึงบานเลื่อนที่ใช้สำหรับห้องแล็ป โรงงาน และโรงพยาบาล และล่าสุดทางบริษัทเตรียมเปิดตัว ‘ประตูเหล็กลายไม้’ สำหรับใช้ภายในบ้านตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหาประตูที่มีความทนทานและพร้อมไปด้วยลวดลายสวยงาม และวันนี้เราได้นำตัวอย่างผลิตภัณฑ์และรายละเอียดการใช้งานของประตูเหล็ก 3 ชนิด ที่ทางเอ็มพีเคเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย

ตัวแรก TP2 เป็นประตูสำหรับใช้ภายนอกอาคาร มีความแข็งแรง ทนทานต่อการโจรกรรม

ตัวที่สอง TP8 ประตูกันไฟที่ทนต่อความร้อนได้ 1000 องศาเซลเซียลในเวลา 4 ชั่วโมง

ตัวสุดท้าย ประตูเหล็กลายไม้ มีประสิทธิภาพสูงใช้แทนไม้จริงได้ ลดปัญหาสีลอก บิดตัว และโก่งงอ

คุณปฐวี เหล่าฉัตริญารัตน์ ประธานกรรมการบริษัท เอ็มพีเค วิษณุ จำกัด เผยว่า “นี่ก็เป็นปีที่สามแล้วที่ได้เข้าร่วมงานสถาปนิก ซึ่งจากการเข้าร่วมงานเมื่อสองปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้รับฟีดแบ็คดีมาก เราได้เจอกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายรวมไปถึงผู้ประกอบการรายใหญ่จากประเทศพม่าที่เขาสนใจมาร่วมงานกับเรา และเรายังสร้างคอนเน็คชั่นกับบริษัทอื่นได้ด้วย จากเดิมที่เรามีลูกค้าเป็นกลุ่มอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ มาในปีนี้เราจึงนำสินค้าตัวใหม่เป็นประตูเหล็กลายไม้ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าในบ้าน ครัวเรือนได้เป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถขยายฐานลูกค้าได้หลายกลุ่มมากมากขึ้น”

หากท่านใดที่สนใจจะติดต่อสั่งทำงานต่าง ๆ และกำลังมองหาประตูบ้านที่มีความทนทานพร้อมประสิทธิภาพสูง อย่าลืมแวะมาเลือกซื้อเลือกชมสินค้าจากบริษัท เอ็มพีเค วิษณุ ได้ที่บู๊ท D102/1 เพราะนอกจากจะมีสินค้าตัวใหม่ที่ทางบริษัทภูมิใจนำเสนอแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ตรงตามความต้องการของผู้ซื้ออยู่มาก อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 35% เรียกว่าเป็นการจัดงานที่เอาใจลูกค้าอย่างเต็มที่