นายปิติภัทร บุรี (ที่2 จากซ้าย) , กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี พร้อมด้วย นางโนเอล โค้ก (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท รีจัส (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามเซ็นสัญญาเช่าสำนักงานอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอแห่งใหม่ ย่านสุขุมวิท-บางนา โดยมี นายนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ (ซ้ายสุด) กรรมการบริหาร และหัวหน้าแผนกให้คำปรึกษาและการดำเนินการพื้นที่สำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทย และ นางสาวรุ่งรัตน์ วีระภาคย์การุณ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายอาคารสำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี

เมื่อเร็วๆนี้ อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ได้ให้การต้อนรับ รีจัส (ประเทศไทย) ผู้นำให้บริการสำนักงานพร้อมใช้และโคเวิร์กกิ้งชั้นนำระดับโลก (Workplace Solution) เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้เช่าของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอแห่งแรก ในย่านสุขุมวิท-บางนา

นางโนเอล โค้ก ผู้จัดการประจำประเทศไทย รีจัส (ประเทศไทย) ได้กล่าวระหว่างพิธีลงนามเซ็นสัญญาว่า “รีจัส มองหาอาคารสำนักงานที่มีความพร้อมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อตอบโจทย์การเป็นผู้ให้บริการที่ตอบสนองความต้องการด้านสถานที่ทำงานแบบครบวงจร ซึ่งอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค มีความพร้อมสูงและตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างครบครัน อีกทั้งทำเลที่เชื่อมต่อตรงกับรถไฟฟ้าบีทีเอส อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ลูกค้าและสมาชิกของรีจัสได้อย่างดีเยี่ยม”

นายปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “ในนามกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง รีจัส ได้เลือกอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เพื่อเปิดสาขาที่ 17 ในกรุงเทพฯ เรามั่นใจว่าอาคารสำนักงานของเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เช่าได้อย่างครบถ้วน ทั้งในแง่ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก สิ่งแวดล้อมที่ดีและ การให้บริการที่เป็นเลิศ เราหวังว่าพนักงานและคนทำงานทุกคนในอาคารแห่งนี้จะสามารถมีคุณภาพชีวิตที่ดีไปพร้อมๆ กับอนาคตการทำงานที่มั่นคงได้”

ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอสูง 29 ชั้น ขนาด 32,000 ตารางเมตร เชื่อมต่อตรงกับสถานีรถไฟฟ้า  บีทีเอสบางนา และ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นอกจากนี้ ยังมอบบรรยากาศในการทำงานรูปแบบใหม่ ด้วยแนวคิดผสมผสานการใช้ประโยชน์พื้นที่ในรูปแบบต่างๆ แก่พนักงานและผู้ประกอบการ

************************************

สื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ปุณยนุช ธรรมกิจไพโรจน์ (พริม)       อีเมล์: [email protected]             โทรศัพท์มือถือ 081-420-5977
ฐิตาภา พนาสหธรรม (เอม)             อีเมล์: [email protected]             โทรศัพท์มือถือ 086-792-1876
สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์                 โทรศัพท์ 02-653-2717-9              โทรสาร 02-653-2720