บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด (O2E) ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสุก่อสร้างตกแต่งทั้งภายใน ภายนอกอาคาร และนวัตกรรมวัสดุปิดผิว เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ ลามิเนต รวมไปถึงงานหินสังเคราะห์ โดยในปี 2017 ทางบริษัทมุ่งเน้นที่จะสรรหาวัสดุที่แตกต่างออกไป และนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ การใช้วัสดุเพื่อสร้างคุณค่า รวมถึงวัสดุที่เป็นอินโนเวชั่น และกรีนโปรดักซ์มากขึ้น ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็คือนวัตกรรมวัสดุปูพื้น ที่จะนำไปเปิดตัวครั้งแรกในงานสถาปนิก’60

สำหรับงานสถาปนิก’60 บริษัท โอทูอี ซัพพลาย ได้เนรมิตพื้นที่บูธขนาด 90 ตารางเมตร ให้ผู้ชมงานได้สัมผัสถึงแก่นแท้ของพื้นไม้อย่างแท้จริง โดยภายในบูธจะโชว์นวัตกรรมวัสดุปูพื้นตัวใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “More Than Just A Beautiful Floor & Discover A world You’D Love To Live In” คือการรวมเอาวัสดุพื้นไม้ทั้ง 2 ประเภท มาจัดแสดงโชว์ให้อยู่ในบูธเดียวกัน ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับผลิตภัณฑ์ พื้นไม้คอร์ค จาก แบรนด์ Wicanders ประเทศโปรตุเกส และพื้นไม้ไฮบริด เอ็นจิเนียร์ แบรนด์ Quick –Step จากประเทศเบลเยี่ยม

สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ตลอดจนผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมความสวยงามของชมบูธ และตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพจาก บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ได้ที่งานสถาปนิก’60 หมายเลขบูธ S513-14 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2 พฤษภาคม – 7 พฤษภาคม 2558 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานีและติดตามความเคลื่อนไหวของงานสถาปนิก’60 เพิ่มเติมได้ที่ http://www.architectexpo.com/2017 และ www.facebook.com/ArchitectExpo

1 2 3 4