งานสถาปนิก’60 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีสินค้าจากผู้ประกอบการบริษัทชั้นนำมากมายเข้าร่วมจัดแสดง หนึ่งในนั้นก็คือ สินค้าภายใต้แบรนด์ Biowood จาก บริษัท จีอาร์เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทนำเข้าวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคาร ที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์วัสดุทดแทนไม้ภายใต้แบรนด์ Biowood

ซึ่ง Biowood พร้อมแล้วสำหรับการโชว์ศักยภาพวัสดุทดแทนไม้ยุคใหม่ ที่ผลิตโดยนวัตกรรมเครื่องจักรและเทคนิคการผลิตสมัยใหม่ มาอวดโฉมภายในพื้่นที่จัดแสดงขนาด 80 ตารางเมตร ของงานสถาปนิก’60 ซึ่งตกแต่งอย่างลงตัวด้วยวัสดุทดแทนไม้จาก Biowood ทั้งหมด การออกแบบพื้นที่จัดแสดงคงความเป็นไทยและแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลายของวัสดุทดแทนไม้ Biowood ได้เป็นอย่างดีในการตกแต่งแทบจะทุกส่วนก็ว่าได้

ทั้งนี้ วัสดุทดแทนไม้ Biowood สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับงานออกแบบตกแต่งภายในและงานตกแต่งทางด้านสถาปัตยกรรมภายนอก อาทิ พื้น ฝ้า เพดาน ผนังอาคาร ระแนง กันสาด บันได ราวกันตก รั้ว และ เฟอร์นิเจอร์

พบกับวัสดุหลากคุณประโยชน์จาก Biowood ได้ที่งานสถาปนิก’60 บูธจัดแสดงหมายเลข F106 และติดตามความเคลื่อนไหวของงานสถาปนิก’60 เพิ่มเติมได้ที่ http://www.architectexpo.com/2017 และ www.facebook.com/ArchitectExpo

F106_ThailandBooth10x8x285Meter_Rev02small_Page_25 F106_ThailandBooth10x8x285Meter_Rev02small_Page_26