เตรียมกลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง กับงานสถาปนิก’60 งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมก่อสร้างยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 31 ซึ่งจะเปิดฉากต้นเดือนพฤษภาคมนี้

ดังที่ทราบกันดีแล้วว่า ภายในงานจะแบ่งโซนจัดแสดงสินค้าออกเป็นหลายโซน ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมจากบรรดาผู้แสดงสินค้าได้ตามความต้องการ ทั้งยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ร่วมสนุกและรับความรู้กันอีกมากมายตลอดระยะเวลาการจัดงาน อาทิ Exhibitor Forum, เพ้นท์สุขภัณฑ์, ASA forum ฯลฯ

ผู้ร่วมงานไม่จำเป็นต้องเหนื่อยกับการต่อคิวลงทะเบียนอีกต่อไป เนื่องจากเรามีระบบลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเข้างาน ที่ช่วยประหยัดเวลาและอำนวยความสะดวกให้ผู้ชมงานเช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเข้างานได้แล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.architectexpo.com พิเศษสุด!! สำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 500 ท่านแรก จะได้รับ Show Directory มูลค่า 500 บาท

ไม่ว่าคุณจะเป็นสถาปนิก ดีไซเนอร์ ผู้รับเหมา มัณฑนากร หรือเป็นเพียงผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน และต้องการสรรหาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสุดล้ำเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนตัว ก็สามารถมาเลือกชมเลือกหาสินค้าในดวงใจได้ที่งานสถาปนิก’60 ระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560