เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา บริษัททีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้จัดประชุมผู้แสดงสินค้าสำหรับเตรียมในการจัดงานสถาปนิก’60 ณ ห้องจูปิเตอร์ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี โดยการประชุมครั้งนี้ได้มีเหล่าผู้แสดงสินค้ากว่า 850 ราย ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยายอย่างทั่วถึง เพื่อมุ่งมั่นให้การจัดงานสถาปนิกครั้งนี้ออกมามีศักยภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ร่วมชมงานมากที่สุด

สำหรับการประชุมผู้แสดงสินค้าครั้งนี้ได้ดำเนินขึ้น เพื่อเป็นการสื่อสารชี้แจ้งข้อมูลระหว่างบริษัททีทีเอฟฯ ผู้จัดงาน สมาคมสถาปนิกสยามฯ และเหล่าผู้จัดแสดงสินค้า ในการเข้าพื้นที่เตรียมความพร้อมในวันงาน ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้งานสถาปนิก’60 ดำเนินขึ้นอย่างมีศัพยภาพ มอบประโยชน์ให้ผู้ร่วมงานทุกท่านได้สูงสุด รวมถึงสร้างสีสันให้ผู้ร่วมงานได้รับความสันทนาการขณะเดินชมสินค้าล้ำนวัตกรรมหรือเข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน เรียกได้ว่าผู้ร่วมชมงานทุกท่านไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร ผู้ประกอบการ หรือผู้ร่วมชมงานทุกไป เมื่อก้าวสู่งานสถาปนิกในปีนี้แล้ว จะได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของงานแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้างที่ดีที่สุดในระดับอาเซียนไปอย่างจัดเต็มกันเลยทีเดียว

การบรรยายพิเศษให้กับผู้แสดงสินค้าครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรหลายท่านมาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดงาน ได้แก่

คุณอัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ต้อนรับผู้จัดแสดงสินค้าทุกท่าน และชี้แจงถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานสถาปนิกขึ้นในแต่ละปีพร้อมกับความสำเร็จของงานสถาปนิกที่ผ่านมา

คุณนันทพล จั่นเงิน ประธานจัดงานสถาปนิก อธิบายคอนเซปต์จัดงานในปีนี้ “บ้าน บ้าน: BAAN BAAN “Reconsidering Dwelling” ให้ได้เข้าใจกันอย่างทั่วถึง

คุณ สานิท การุณยวนิช ผู้อำนวยการสมาคมการแสดงสินค้าไทย มาบรรยายพิเศษในหัวข้อ How to exhibit maximize your ROI from exhibition เพื่อให้ความรู้ด้านการจัดแสดงสินค้าให้เกิดประโยชน์ทางธุรกิจ

คุณศุภแมน มรรคา รองกรรมการบริษัททีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดงานสถาปนิก บรรยายให้ข้อมูลด้านการจัดงานพร้อมรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้จัดแสดงสินค้าได้รับทราบ เพื่อความสะดวกในการจัดงานให้มีประสิทธิภาพ

งานดีดีแบบนี้พลาดไม่ได้อีกแล้ว ขอเรียนเชิญทุกท่านมาพบกันกับงานสถาปนิก’60 เพราะต้องบอกเลยว่างานปีนี้จะออกมาอย่างยิ่งใหญ่แน่นอน โดยงานจะเปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการในระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี เวลา 10.00 – 20.00 น.
IMG_0445 IMG_0452 IMG_0428 IMG_0431

IMG_0434
IMG_0463
IMG_0475 IMG_0502